Báo Sggp Tặng Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo Và Hiếu Học Huyện Tân Biên

Xem 1,980

Cập nhật thông tin chi tiết về Báo Sggp Tặng Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo Và Hiếu Học Huyện Tân Biên mới nhất ngày 23/04/2021 trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,980 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Toàn Phần Báo Asahi
 • Về Chương Trình Học Bổng Báo Nhật Bản Dành Cho Du Học Sinh
 • Báo Mực Tím Trao Học Bổng “vì Tương Lai Việt Nam” Năm 2021
 • Báo Tiền Phong Công Bố 50 Tân Sinh Viên Nhận Học Bổng “nâng Bước Thủ Khoa”
 • Báo Tiền Phong Vinh Danh Và Trao Học Bổng ‘nâng Bước Thủ Khoa 2021’
 • Tại buổi lễ, ông Bùi Tuấn Hải, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh chia sẻ, Tân Biên là một trong những huyện biên giới còn nhiều khó khăn của tỉnh Tây Ninh; đời sống một bộ phận nhân dân còn vất vả do không có đất sản xuất, công việc chủ yếu làm thuê, thu nhập không ổn định. Do vậy, học sinh là con em các gia đình này còn khó khăn về phương tiện, điều kiện đến trường và điều kiện để tham gia bảo hiểm y tế, nên chưa thật sự an tâm học tập.

  Một bộ phận giáo viên, đặc biệt là giáo viên ở khu vực dân cư biên giới Chàng Riệc thu nhập thấp, đời sống còn nhiều khó khăn. Đa số giáo viên ở khu vực này là nữ, còn trẻ nhiều người chưa có gia đình hoặc mới lập gia đình, con còn nhỏ… tình nguyện đem sức trẻ nhiệt huyết của mình mang cái chữ cho trẻ em nơi đây. Thu nhập hàng tháng của mỗi người còn thấp, chỉ đủ ăn sáng, đổ xăng và một số khoản chi tiêu khác. Tuy nhiên, với lòng yêu nghề, mến trẻ họ vẫn quyết tâm vượt qua tất cả khó khăn.

  Dịp này, qua những chia sẻ của Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, trao đổi nhanh với lãnh đạo cơ quan, Báo SGGP quyết định tặng thêm 37 phần quà cho các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu dân cư Chàng Riệc, ấp Tân Khai, xã Tân Lập, huyện Tân Biên (trị giá 1 triệu đồng / suất). Đây chỉ là một phần đóng góp nhỏ bé góp phần chia sẻ hoàn cảnh của thầy cô giáo và các em học sinh ở Tân Biên nhân dịp Tết đến Xuân về

  Nhà báo Nguyễn Tấn Phong, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TPHCM mong muốn qua chương trình lần này, Hội Nhà báo TPHCM sẽ là địa chỉ tin cậy đối với các đơn vị, doanh nghiệp trong việc phối hợp, kết nối các đơn vị báo chí triển khai thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động sau mặt báo, góp phần hoàn thành sứ mệnh người làm báo, không chỉ thông tin báo chí mà cả an sinh xã hội.

  Nhà báo Nguyễn Tấn Phong, Phó Chủ tịch thường trưc Hội Nhà báo TPHCM trao học bổng cho học sinh

  Nhà báo Trần Minh Trường, Trưởng Ban Công tác bạn đọc – Chương trình xã hội Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh

  Ông Hồ Văn Đụng, Giám đốc Agribank – chi nhánh huyện Tân Biên tặng học bổng cho học sinh

  VIỆT NGA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Bậc Cử Nhân Chuyên Ngành Báo Chí Truyền Thông Tại Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Macromedia 2021
 • Học Bổng Thạc Sĩ Ngành Truyền Thông Tại American University 2021
 • Gieo Mầm Xanh Trên Miền Biên Giới
 • Cô Nữ Sinh Nhỏ 5 Năm Chinh Phục Học Bổng Báo Phụ Nữ
 • Học Bổng Đến Với Nữ Sinh Ngoại Thành
 • Bạn đang xem bài viết Báo Sggp Tặng Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo Và Hiếu Học Huyện Tân Biên trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!