Đăng ký thương hiệu độc quyền cho sản phẩm điện gia dụng

(Xem 152)

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng ký thương hiệu độc quyền cho sản phẩm điện gia dụng mới nhất ngày 06/07/2020 trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sản phẩm điện gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Vì vậy, hết sức dễ hiểu khi mức độ cạnh tranh ở nhóm ngành này luôn nằm ở mức cao trên tất cả các phân khúc.

Đề bảo vệ và phát triển tốt thương hiệu sản phẩm điện gia dụng của mình, bạn cần tiến hành ngay thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ! Cùng Phan Law tìm hiểu ngay cách thức tiến hành thủ tục này trong bài viết dưới đây nhé.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền

Như tất cả các lĩnh vực sản phẩm khác, khi bạn muốn được pháp luật bảo hộ thương hiệu của mình, bạn cần tuần thủ và tiến hành thủ tục theo đúng quy định. Hồ sơ cho việc đăng ký thương hiệu độc quyền sản phẩm điện gia dụng bao gồm:

  • Mẫu nhãn hiệu đại diện chính của thương hiệu
  • Tờ khai đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu thương hiệu
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn ưu tiên (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Danh mục sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu
  • Các giấy tờ liên quan đến việc sử dụng nhãn hiệu thương hiệu trên thị trường thực tế
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký

Trên đây chính là những tài liệu cần thiết cho bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền hoàn chỉnh. Bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ, chính xác và trung thực những tài liệu này để vượt qua quá trình thẩm định xét duyệt lên đến 16 tháng của Cục Sở hữu trí tuệ.

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền sản phẩm điện gia dụng

Để đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí phải bỏ ra khi tiến hành thủ tục bảo hộ thương hiệu độc quyền sản phẩm điện gia dụng của mình, bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Thứ nhất, xác định danh mục sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu của mình dựa trên bảng phân loại quốc tế Nice 11-2018 của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới ban hành.

Thứ hai, kiểm tra trước khả năng bảo hộ của thương hiệu thông qua các biện pháp nghiệp vụ bạn có thể tham khảo trong những bài viết mà Phan Law cung cấp trên trang website của chúng tôi

Thứ ba, luôn theo dõi sát quá trình thẩm định của Cục để có những phản hồi chính xác, hiệu quả và nhanh chóng nhất khi Cục Sở hữu trí tuệ có yêu cầu.

Để thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền của bạn diễn ra suôn sẻ nhất, hãy đồng hành cùng Phan Law! Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động của mình, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Phan Law có thể hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý của bạn chuyên nghiệp – hiệu quả – nhanh chóng – tiết kiệm! Đừng chần chừ hơn nữa, liên hệ với chúng tôi và tiến hành bảo vệ thương hiệu của bạn ngay hôm nay!

Bạn đang xem bài viết Đăng ký thương hiệu độc quyền cho sản phẩm điện gia dụng trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!