Đăng ký thương hiệu kinh doanh là như thế nào?

(Xem 174)

Mục tiêu chung của tất cả các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khi hoạt động kinh doanh trên thị trường là xây dựng thương hiệu của mình thật lớn mạnh. Tất nhiên, không chỉ lớn mạnh tại thị trường Việt Nam mà trên cả thị trường quốc tế! Để thực hiện được điều này, bạn nên bắt đầu từ những biện pháp bảo hộ thương hiệu tại thị trường hiện tại, thông qua thủ tục đăng ký thương hiệu kinh doanh, bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Cách tiến hành đăng ký thương hiệu kinh doanh tại cục Sở hữu trí tuệ

Để được Cục Sở hữu trí tuệ đồng ý bảo hộ thương hiệu kinh doanh trên thị trường của bạn, tất cả các giấy tờ hồ sơ đăng ký bạn cần chuẩn bị chính xác, đầy đủ cũng như tiến hành theo đúng quy trình thủ tục Cục đã quy định. Một số lưu ý dành cho bạn khi thực hiện thủ tục này thật hoàn hảo đó là:

Bạn cần phải thiết kế nhãn hiệu đại diện cho thương hiệu kinh doanh của mình. Việc thiết kế này bạn có thể tham khảo trước và dựa trên danh mục sản phẩm dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu của mình, cũng như công bố công khai của cục Sở hữu trí tuệ về các nhãn hiệu đã được bảo hộ.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định là một cách giảm thiểu tối đa khó khăn khi tiến hành thủ tục. Trong bộ hồ sơ bạn chắc chắn phải có tờ khai đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu. Đây là mẫu tờ khai được Cục ban hành và yêu cầu các chủ đơn đều phải thực hiện, điền đúng theo mẫu này.

Nắm rõ các quy định về sở hữu công nghiệp, để có thể phản hồi – phúc đáp đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất các vấn đề chuyên môn, hồ sơ đăng ký khi được Cục Sở hữu trí tuệ gửi công văn yêu cầu.

Phan Law Việt Nam hỗ trợ đăng ký thương hiệu kinh doanh

Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để tự mình tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu kinh doanh phức tạp này, hãy để Phan Law giúp bạn! Với tư cách là một trong những đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào có đội ngũ luật sư chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp; kèm theo đó là đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, năng động sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong quá trình xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh của mình.

Mọi thắc mắc pháp lý liên quan đến vấn đề này bạn có thể tự tìm hiểu thêm tại các bài viết mà Phan Law cung cấp trên trang website của chúng tôi. Các thông tin trên website đều được Phan Law sàng lọc từ những kinh nghiệm thực tiễn, cũng như quá trình nghiên cứu lâu dài phù hợp với mọi loại hình kinh doanh hiện tại.

Hoặc, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài tư vấn pháp lý 1900.599.995 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất vấn đề đăng ký thương hiệu kinh doanh, cũng như các thủ tục pháp lý liên quan khác một cách hiệu quả, tiết kiệm và chuyên nghiệp.

Bạn đang xem bài viết Đăng ký thương hiệu kinh doanh là như thế nào? trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Đăng ký bản quyền tác giả logo và những điều bạn cần lưu ý - Xem 229
Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu - Xem 210
Đăng ký nhãn hiệu thương mại cần tiến hành như thế nào? - Xem 208
Đăng ký bảo hộ tên sản phẩm và vấn đề gia hạn văn bằng bảo hộ - Xem 205
Đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu nhanh chóng và hiệu quả? - Xem 194
Đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cần chú ý những vấn đề gì? - Xem 193
Tìm hiểu về chi phí đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp - Xem 186
So sánh đăng ký nhãn hiệu theo nghị định thư Madrid và thỏa ước Madrid - Xem 179
Nên chọn đại diện đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu? - Xem 178
Địa điểm đăng ký bảo hộ logo ở đâu ? - Xem 175
Đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu - Xem 166
Chức năng của đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền - Xem 165
Chuẩn bị hồ sơ theo mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu - Xem 164
4 Bước cơ bản trong đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam - Xem 163
Đăng ký thương hiệu công ty – Bảo vệ toàn diện thương hiệu của bạn! - Xem 160
Điều kiện đăng ký logo thương hiệu tại Việt Nam - Xem 157
Đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế và những điều cần lưu ý - Xem 156
Dịch vụ đăng ký thương hiệu chuyên nghiệp nhất Việt Nam - Xem 156
Đối tượng được đăng ký bảo hộ quyền sáng chế phải đáp ứng những điều kiện nào? - Xem 154
Giúp bạn hiểu rõ hơn các quy định về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu - Xem 151