Đh Bán Công Tôn Đức Thắng Tuyển Sinh Đh Văn Bằng 2

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về Đh Bán Công Tôn Đức Thắng Tuyển Sinh Đh Văn Bằng 2 mới nhất ngày 23/04/2021 trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Doanh Quốc Tế Tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
 • Tuyển Sinh Đại Học Tôn Đức Thắng Năm 2021
 • Xét Tuyển Theo Kết Quả Quá Trình Học Tập Thpt
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Đợt 1 Vào Đại Học Tôn Đức Thắng
 • Tuyển Sinh Liên Thông Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
 • Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng thông báo tuyển sinh ĐH văn bằng thứ hai năm 2008 với bốn ngành gồm xây dựng dân dụng và công nghiệp, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh. ĐH văn bằng thứ hai sẽ tổ chức vừa tuyển thẳng, vừa thi tuyển. Đối tượng dự tuyển là những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp ĐH (không phân biệt hệ đào tạo). Sau khi trúng tuyển, sinh viên chỉ học giai đoạn chuyên ngành với thời gian từ 2,5 đến 3,5 năm tùy theo yêu cầu của chương trình đào tạo từng ngành. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp ĐH tại chức (bằng thứ hai). Trường tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính qui ngành kỹ thuật, công nghệ của Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng hoặc cùng nhóm ngành với ngành dự tuyển (nếu vào ngành tiếng Anh phải thi môn Anh văn); thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính qui thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên (không phải của Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng) được tuyển thẳng vào các ngành: xây dựng, kế toán – kiểm toán, quản trị kinh doanh (nếu vào ngành tiếng Anh phải thi môn Anh văn); thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính qui thuộc nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ (không phải của Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng) được tuyển thẳng vào học một trong các ngành: kế toán, quản trị kinh doanh. Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng phải thi tuyển hai môn thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương của ngành thứ hai mà mình đăng ký dự tuyển. Theo đó, ngành tiếng Anh thi môn Anh văn, ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp thi môn tin học đại cương và toán cao cấp, ngành kế toán – kiểm toán và ngành quản trị kinh doanh thi môn lịch sử các học thuyết kinh tế và toán cao cấp. Trường phát và nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 2-6 đến ngày 14-7-2008 tại phòng đào tạo Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng, 98 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, chúng tôi ĐT: (08) 8405008 – 8405793. Trường tổ chức thi tuyển ngày 26-10-2008. Khi trúng tuyển sinh viên sẽ học mỗi tuần ba buổi tối và một buổi ngày chủ nhật. Riêng những thí sinh diện tuyển thẳng, trường sẽ công bố kết quả tuyển thẳng vào ngày 28-7-2008 tại trường.

  Theo TTO

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đh Tôn Đức Thắng Tuyển Sinh Đh Văn Bằng 2, Đh Vừa Làm Vừa Học
 • Xét Tuyển Học Bạ Trường Đại Học Tôn Đức Thắng Năm 2021
 • Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh
 • Kỳ Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Tiếng Anh Là Gì? Những Quy Định Thi
 • Bác Sĩ Y Học Dự Phòng
 • Bạn đang xem bài viết Đh Bán Công Tôn Đức Thắng Tuyển Sinh Đh Văn Bằng 2 trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!