Du Học Singapore Trường Đại Học James Cook Ngành Công Nghệ Thông Tin

Xem 2,079

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Singapore Trường Đại Học James Cook Ngành Công Nghệ Thông Tin mới nhất ngày 23/04/2021 trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,079 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Điều Cần Biết Khi Du Học Và Kết Hôn Với Người Đã Có Thẻ Xanh Ở Mỹ
 • Có Được Kết Hôn Ở Mỹ Khi Đang Du Lịch Hoặc Du Học Không?
 • 3 Cách Để Du Học Sinh Mỹ Ở Lại Đinh Cư
 • Du Học Hoa Kỳ Với Học Bổng Từ Đại Học Wesleyan Dành Cho Sinh Viên Châu Á
 • Hoành Tráng Chuỗi Sự Kiện Vòng Tay Nước Mỹ 6 Của Hội Tnsv Tại Hoa Kỳ
 • 1. Đôi nét về ngành Công nghệ thông tin

  Công nghệ Thông tin (IT – Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.

  Công nghệ thông tin thường chia thành 5 chuyên ngành phổ biến, gồm: Khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính truyền thông và kỹ thuật phần mềm. Ngành công nghệ thông tin trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ viễn thông, hàng không, ngân hàng, giải trí cho tới an ninh quốc phòng. Đây chính là một trong những lí do mà ngành học này vẫn chưa chịu “hạ nhiệt” suốt hơn hơn thập kỉ qua.

  2. Lợi thế của du học Singapore trường James Cook ngành công nghệ thông tin

  Đại học James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Australia – là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, thành lập năm 1970. JCUS được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập của Australia đầu tiên tại Singapore . Trải qua hơn 14 năm phát triển, JCUS hiện là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên chọn lựa.

  Ngành công nghệ thông tin tại JCUS đào tạo toàn thời gian bậc đại học và sau đại học. Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao qua nhiều ứng dụng công nghệ thông tin , quản lý dự án với các thiết bị tiêu chuẩn ngành.

  Sinh viên công nghệ thông tin có cơ hội tiếp xúc với 2 cơ quan chuyên môn: Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE) và Hiệp hội Máy tính Singapore (SCS), hai tổ chức đứng đầu về công nghệ thông tin tại Singapore . Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghệ thông tin, giáo dục, chính phủ, y tế, ngân hàng và tài chính, truyền thông và sản xuất.

  JCUS có đội ngũ nhân viên luôn theo sát quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên để kịp thời giúp đỡ về mọi mặt. Trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ được tham gia các câu lạc bộ, các chương trình giao lưu trong và ngoài trường để tăng sự trải nghiệm môi trường học tập và đất nước Singapore.

  3. Thông tin về yêu cầu đầu vào ngành Công nghệ thông tin

  Yêu cầu đầu vào của Đại học James Cook Singapore

  – Đối với khóa Dự bị: Nếu học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 học lực dưới 7.0 có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm. Yêu cầu tiếng Anh: IETLS: 5.5

  – Đối với khóa Cao Đẳng: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 học lực 6,9 đến 7,4. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS: 5.5

  – Đối với khóa Cử nhân: Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 79.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đại Học James Cook Khi Du Học Singapore
 • Tuần Lễ Tư Vấn Du Học Singapore
 • Du Học Singapore Bậc Đại Học Tại Trường James Cook University
 • Những Lý Do Hàng Đầu Nên Du Học Singapore Trường James Cook
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Các Môn Học Ở Mỹ Cho Du Học Sinh
 • Bạn đang xem bài viết Du Học Singapore Trường Đại Học James Cook Ngành Công Nghệ Thông Tin trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!