Du Học Thạc Sĩ Tại Đức

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Thạc Sĩ Tại Đức mới nhất ngày 23/04/2021 trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 4 Thành Phố Du Học Đức Hội Tụ Nhiều Sinh Viên Việt Nam Nhất
 • Thủ Tục Du Học Đức
 • Quy Trình Và Thủ Tục Xin Visa Du Học Đức
 • Đặt Lịch Hẹn Nộp Hồ Sơ Xin Visa Du Học Đức Nhanh Nhất
 • Những Lý Do Nên Du Học Nghề Y Tá Điều Dưỡng Tại Đức
 • 1. Điều kiện cần có

  Học viên bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam. Trong công tác chọn ngành nên phù hợp: Nếu học viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, có kèm theo bản luận văn tốt nghiệp thì sẽ được chọn bất cứ ngành học nào mà bạn mong muốn, còn nếu như đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam mà không có bản luận văn tốt nghiệp thì bạn sẽ phải chọn ngành học phù hợp với ngành học mà bạn đã học ở Việt Nam. Một đặc điểm quan trọng cần biết đó là điểm trung bình Grade Point Average (GPA) khi tốt nghiệp đại học là 7.5 trở lên (tốt nghiệp đại học phải làm bài luận văn ).

  Về vấn đề ngôn ngữ: Khi sang du học thạc sĩ Đức cần có trình độ tiếng Anh-điểm bài thi ielts đạt trung bình chung là 6.5 trở lên, về tiếng Đức phải có bằng B1 tiếng Đức, ngoài ra nếu học viên sở hữu được chứng chỉ GMAT-đây là chứng chỉ dùng để đánh giá năng lực của học viên theo lĩnh vực thạc sĩ tại trường như quản trị kinh doanh sẽ được ưu tiên khi học thạc sĩ tại Đức

  2. Các công đoạn khi làm hồ sơ du học thạc sĩ ở Đức

  Việc làm hồ sơ rất quan trọng vì phải thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như vấn đề quan tâm của bản thân đến công cuộc du học thạc sĩ Đức.

  Cụ thể hồ bao gồm các giấy tờ quan trọng sau:

  Tất cả các giấy tờ đều phải được dịch, công chứng bằng một trong hai thứ tiếng: Tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

  Cần bao gồm chứng chỉ Ielts hoặc chứng chỉ Toefl

  Một bản đánh máy đơn xin nhập học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh

  Chứng chỉ( Akademische Prufstelle) APS, kiểm tra năng lực của học viên có đáp ứng được những điều kiện học tập ở Đức hay không?

  Bằng tốt nghiệp đại học kèm theo bảng điểm đại học

  Thư giới thiệu của giảng viên.

  Bảng giới thiệu bản thân.

  3. Lưu ý

  Hồ sơ được nộp thông qua bưu điện hay thông qua trực tuyến internet phụ thuộc vào sự yêu cầu của nhà trường, nên quan tâm về vấn đề thời gian từ 2 đến 3 tháng, phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra. Một vấn đề quan trọng không kém là nội dung hồ sơ, nếu sai sót hồ sơ học viên sẽ bị loại trong giai đoạn đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Tại Đức
 • Du Học Thạc Sĩ Tại Đức Và Những Điều Cần Biết.
 • Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Đức Chuẩn Nhất
 • Săn Học Bổng Du Học Đức
 • Tại Sao Bạn Nên Chọn Đi Du Học Đức
 • Bạn đang xem bài viết Du Học Thạc Sĩ Tại Đức trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!