Học Bổng “ươm Mầm Trí Tuệ” Lần Iv Năm 2021 Của Chùa Hoằng Pháp

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng “ươm Mầm Trí Tuệ” Lần Iv Năm 2021 Của Chùa Hoằng Pháp mới nhất ngày 23/04/2021 trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Pvi Tây Nam Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ
 • Chính Thức Công Bố Học Phí Năm Học Mới Trường Đh Y Dược Tp.hcm
 • Trường Đh Y Dược Tphcm Dành Hơn 15 Tỷ Đồng Trao Học Bổng
 • Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh Tuyển Sinh 2021
 • Hiệu Trưởng Trường Cđ Y Tế Hà Nội: “lia Là Đối Tác Uy Tín”
 • 200 suất học bổng “Ươm mần trí tuệ” chờ sinh viên

  Chương trình học bổng “Ươm mầm trí tuệ” lần IV năm 2021 của chùa Hoằng Pháp (H.Hóc Môn, chúng tôi đã bắt đầu nhận đơn xét học bổng.

  Theo đó, 200 học bổng đang chờ các bạn sinh viên đại học, cao đẳng với điều kiện kết quả học tập, rèn luyện từ 7.5 trở lên và không bị thi lại.

  TT.Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp trao học bổng tới sinh viên – Ảnh: H.P

  Những sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng công lập hệ chính quy, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thành tích học tập khá, giỏi dựa trên bảng điểm của kỳ học gần nhất (với số phẩy như trên) gửi đơn trực tiếp tại văn phòng chùa Hoằng Pháp (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, chúng tôi hoặc qua đường bưu điện (ngoài bì thư ghi rõ: Chương trình học bổng “Ươm mầm trí tuệ”).

  Theo thông báo, chùa sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 20-4-2015, hồ sơ gồm có: 1 – Đơn đề nghị cấp học bổng theo mẫu (tải bên dưới bản tin này); 2 – Bài luận nêu lý do xin học bổng (Trình bày vắn tắt hoàn cảnh gia đình. Các nỗ lực vượt khó trong học tập và cuộc sống. Mục tiêu của cuộc đời bạn. Bạn sẽ làm gì để đạt được mục tiêu đó? Nếu nhận được học bổng, bạn sẽ sử dụng nó như thế nào?); 3 – Bản sao giấy CMND và hộ khẩu có công chứng; 4 – Bản sao sổ hộ nghèo có công chứng (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách có xác nhận của chính quyền địa phương) và 5 – Bảng điểm kết quả học tập và biên lai đóng học phí của học kỳ I năm học 2014-2015 (có xác nhận của nhà trường).

  Riêng, sinh viên đã được nhận học bổng “Ươm mầm trí tuệ” lần III không phải làm lại hồ sơ mà chỉ bổ sung bảng điểm học kỳ I (2014-2015), biên lai học phí, bài luận (trong bài luận hãy nêu học bổng đã giúp cho bạn được những gì…) và gửi về văn phòng chùa trong thời gian sớm nhất.

  Tất cả các hồ sơ sẽ được hội đồng tuyển chọn đánh giá, xét duyệt và sẽ trao học bổng cho các bạn có tổng điểm cao nhất trong danh sách gửi về dự tuyển. Kết quả sẽ được thông báo trong tháng 4-2015 và được đăng tải trên website: http://www.chuahoangphap.com.vn/.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quỹ Học Bổng “thắp Sáng Niềm Tin” Xét Cấp Học Bổng Năm Học 2011
 • Học Bổng Du Học Thpt, Đại Học Mỹ
 • Học Bổng Toàn Phần Cho Du Học Sinh Trung Học Từ Lớp 7
 • Tạp Chí Tài Nguyên Và Môi Trường Trao Học Bổng Cho Học Sinh Trường Th Và Thcs Đông Quý, Tiền Hải, Thái Bình
 • Săn Học Bổng Du Học Mỹ 100% Bậc Trung Học Phổ Thông Tại Boston, Hoa Kỳ
 • Bạn đang xem bài viết Học Bổng “ươm Mầm Trí Tuệ” Lần Iv Năm 2021 Của Chùa Hoằng Pháp trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!