Lễ Trao Học Bổng Doanh Nghiệp Cho Sinh Viên Viện Dệt May

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Trao Học Bổng Doanh Nghiệp Cho Sinh Viên Viện Dệt May mới nhất ngày 23/04/2021 trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tự Hào Truyền Thống Hội Sinh Viên Việt Nam! ⋆ Sie.vn
 • Đoàn Tncs Hồ Chí Minh
 • Hội Sinh Viên Việt Nam Qua Các Kỳ Đại Hội., Chương Trình Học, Sinh Viên Tương Lai
 • 100 Suất Học Bổng Hỗ Trợ Sinh Viên Nghèo
 • Trà Kiệu Foundation Trao Học Bổng Khuyến Học Lần Thứ 9 Cho Sinh Viên Công Giáo Giáo Xứ Trà Kiệu
 • Sáng 05/12, tại Hội trường tầng 10 Thư viện Tạ Quang Bửu, Viện Dệt may – Da giầy và Thời trang (Viện DM, DG&TT) đã tổ chức Tuần sinh hoạt công dân và trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên của Viện có thành tích học tập tốt.

  Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt may Việt Nam; PGS Phan Thanh Thảo – Viện trưởng Viện DM, DG&TT; đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Viện; đại diện các doanh nghiệp đã đồng hành với những hoạt động của Viện; các cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện DM, DG&TT.

  Tổng kết lại các hoạt động của Viện nói chung và những hợp tác với doanh nghiệp nói riêng, PGS Phan Thanh Thảo cho biết: “Trong những năm qua, được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, sinh viên Viện DMDG&TT có nhiều điều kiện tham quan, thực hành, thực tập, tiếp xúc với thực tế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp… Đây là sự hợp tác tích cực giữa Viện và các doanh nghiệp nhằm định hướng đào tạo tốt hơn, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các em sinh viên hiểu biết thêm về ngành nghề, sự phát triển của ngành và thực tế sản xuất tại doanh nghiệp”.

  Các bạn sinh viên tham dự chương trình

  Nhân dịp này, 34 sinh viên có thành tích học tập tốt và sinh viên nghèo vượt khó năm học 2014 – 2021 đã nhận được học bổng từ 8 doanh nghiệp với tổng mức hỗ trợ gần 120 triệu đồng. Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, em Nguyễn Thị Nhung – Lớp Kỹ thuật Dệt K57 đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy, cô Trường ĐHBK Hà Nội nói chung và Viện DM, DG&TT nói riêng, cùng với các doanh nghiệp đã tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát huy năng lực học tập, tham quan, thực tập, thích nghi nhanh chóng với điều kiện thực tế khi ra trường.

  Các bạn sinh viên nhận học bổng từ doanh nghiệp

  Buổi Lễ cũng là dịp để các doanh nghiệp tìm hiểu nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là ngành DM, DG&TT ngay từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà Trường. Qua đó, các doanh nghiệp có thể xây dựng chiến lược quản trị nhân sự phù hợp cho đơn vị.

  Thông cáo báo chí

  Hoạt động trường

  Sự kiện trường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Doanh Nghiệp “đặt Hàng” Nhân Sự Ngành Dược Và Điều Dưỡng Tại Cao Đẳng Việt Mỹ
 • Nhiều Suất Học Bổng Hấp Dẫn Cho Tân Sinh Viên Ngành Y Dược
 • Học Bổng Tương Lai Tươi Sáng Csds Cho Sinh Viên Tại Hà Nội
 • Văn Thơ Công Giáo: Thông Báo Xét Học Bổng Tôma Thiện Năm 2021
 • Học Bổng Của Đức Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Năm Cuối, 2021
 • Bạn đang xem bài viết Lễ Trao Học Bổng Doanh Nghiệp Cho Sinh Viên Viện Dệt May trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!