Sữa similac hmo có tốt cho trẻ sơ sinh không ?

(Xem 183)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng sữa và đặt ra một thử thách lớn cho các mẹ : Sữa nào tốt cho sự phát triển của bé nhất ? Với tên tuổi của hãng sữa Similac, rất nhiều bà mẹ băn khoăn rằng sữa similac hmo có tốt cho trẻ sơ sinh không ?

Sau nhiều năm nghiên cứu, hãng sữa Similac luôn cố gắng để có được công thức sữa tiến gần hơn với tiêu chuẩn vàng sữa mẹ và đã bổ sung thêm HMO – đại dưỡng chất có trong sữa mẹ vô cùng tốt cho bé. Sữa similac HMO đem lại cho trẻ một lượng dưỡng chất gần như tương đương với tiêu chuẩn sữa mẹ.

Similac HMO được nhiều mẹ tin dùng để bổ sung dưỡng chất và hỗ trợ miễn dịch cho trẻ. Tự hào là sữa công thức đầu tiên trên thế giới có thêm HMO, Similac HMO xứng đáng là lựa chọn tốt nhất thay thế sữa mẹ để bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Sữa similac hmo có tốt cho trẻ sơ sinh không và có giảm tỉ lệ nhiễm trùng cho bé?

Trước khi chọn mua similac hmo, các mẹ luôn băn khoăn liệu sữa similac hmo có tốt cho trẻ sơ sinh không và có thực sự giảm được tỉ lệ nhiễm trùng cho bé như quảng cáo ? Được biết đến là hãng sữa đầu tiên có chứa HMO, similac hmo giúp trẻ giảm tỉ lệ nhiễm trùng khỏi các loại bệnh.

Thành phần HMO có trong sữa giúp trẻ giảm một cách rõ rệt tỉ lệ nhiễm trùng hô hấp, giảm 52% các bệnh nhiễm trùng nói chung, đặc biệt giảm tới 36% các triệu chứng đau quặn bụng (Colic). Cơ thể của trẻ chỉ có thể khỏe mạnh, hệ tiêu hóa hoạt động tốt và hấp thu được nhiều dưỡng chất khi có một sức đề kháng tốt.

HMO như một tấm lưới bảo vệ cơ thể bé khỏi các loại vi rút xâm nhập tạo nên bệnh, hạn chế tối đa các bệnh nhiễm trùng. Sức đề kháng của bé nhờ đó mà tốt hơn, tránh được các bệnh vặt, giúp bé phát triển thể chất tốt hơn, mẹ đỡ lo lắng.

Giúp mẹ trả lời sữa similac hmo có tốt cho trẻ sơ sinh không?

Sữa similac hmo hiện nay đang là dòng sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh được rất nhiều người tiêu dùng săn đón. Bên cạnh công dụng nổi trội là tăng khả năng miễn dịch cho bé thì similac hmo còn chứa đựng nhiều công dụng hơn thế. Để các mẹ hoàn toàn yên tâm về câu hỏi sữa similac hmo có tốt cho trẻ sơ sinh không, thì thực sự similac hmo hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé rất tốt và còn phát triển trí não cho trẻ sơ sinh.

Similac chứa HMO giúp đường ruột non yếu của bé hoạt động tốt hơn, hạn chế các triệu chứng bất dung nạp của hệ tiêu hóa. Không những vậy, Similac HMO còn giúp phát triển trí não bằng bộ 3 dưỡng chất vàng của sữa mẹ : vitamin E tự nhiên, DHA và Lutein, giúp bé thông minh hơn, tư duy tốt hơn và phản xạ nhanh nhạy hơn ngay từ những năm đầu đời.

Bạn đang xem bài viết Sữa similac hmo có tốt cho trẻ sơ sinh không ? trên website Conbocuoi.ngonminkhocuong.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!