【#1】Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế Và Những Điều Cần Lưu Ý

Nhu cầu mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam ngày càng vươn ra khỏi phạm vi lãnh thổ. Mức độ, quy mô mở rộng đến các thị trường nước ngoài hay quốc tế. Một trong những trọng tâm đối với doanh nghiệp khi mở rộng quy mô kinh doanh chính là đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế.

Mọi doanh nghiệp có định hướng phát triển như thế đều cần hết sức lưu ý đến công tác này. Bởi việc đăng ký thương hiệu quốc tế cho các loại hình hàng hóa, dịch vụ kinh doanh tại thị trường quốc tế hướng tới nhằm mục đích tránh tình trạng mất thương hiệu tại những thị trường tiềm năng. Vì sự quan trọng của thương hiệu nên khi đăng ký người thực hiện cũng cần lưu ý các vấn đề quan trọng sau.

Hình thức đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế

Đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế sẽ được tiến hành theo các cách cơ bản sau:

– Nộp đơn đăng ký trực tiếp

– Nộp đơn đăng ký nhãn theo nghị định thư Madrid

– Nộp đơn đăng ký theo thỏa ước Madrid)

Lựa chọn một trong ba cách thức trên sẽ phụ thuộc hầu hết vào số quốc gia đăng ký hoặc quốc gia đăng ký có là thành viên của hệ thống Madrid hay không.

Điều kiện đăng ký bảo hộ thương hiệu

Mỗi hình thức trên sẽ có những đặc trưng cơ bản và điều kiện cần được đảm bảo riêng. Khi đáp ứng được những điều kiện này thì người thực hiện mới có cơ sở tiến hành. Như với hình thức đăng ký trực tiếp tại từng quốc gia thì điều kiện sẽ dựa trên các quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ quốc gia đó.

Còn nếu với việc đăng ký thông qua nghị định thư Madrid thì nhãn hiệu đó cần được cấp giấy chứng nhận bảo hộ hoặc ít nhất là đã nộp đơn đăng ký. Nhưng với Thỏa ước Madrid thì bắt buộc thương hiệu đã phải được cấp giấy chứng nhận đăng ký.

Địa điểm nộp đơn đăng ký thương hiệu

Trong trường hợp nộp đơn trực tiếp tại quốc gia đăng ký, người thực hiện sẽ phải thông qua tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp.

Nếu trường hợp lựa chọn hình thức thông qua hệ thống Madrid thì đơn sẽ được nộp đến  tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới thông qua Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Cục sẽ là đơn vị tiếp nhận đơn và trực tiếp chuyển giao đến Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới theo đúng quy định.

Bên cạnh những lưu ý trên thì để cho việc tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế diễn ra một cách nhanh chóng, người nộp đơn còn có thể sử dụng dịch vụ do các tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp cung cấp thay vì tự trực tiếp tiến hành.

Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam tự hào là một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp có nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong công tác này. Với đội ngũ chuyên viên có năng lực chuyên môn cao cùng việc đã từng giúp nhiều doanh nghiệp thành công trong việc khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế. Vì vậy Phan Law Vietnam hoàn toàn có khả năng hỗ trợ cho bạn trong công tác quan trọng này.

【#2】★ Giá Hợp Lý Của Một Chai Rượu Vang Pháp Trên Thị Trường Việt Nam

Rượu vang Pháp là loại rượu khá quen thuộc thị trường rượu vang Việt Nam. Nó được coi như là rượu vang ngoại truyền thống ở thị trường Việt Nam. Khi muốn chọn mua rượu vang Pháp bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ cửa hàng rượu nào ở Việt Nam. Tuy nhiên có một số người băn khoăn về mức giá hợp lý của rượu vang Pháp là bao nhiêu vì vang Pháp là rượu ngoại nên rất nhiều người lo lắng giá cả sẽ bị chênh lệch rất lớn so với rượu trong nước.

Mua rượu vang Pháp ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có đa dạng tất cả những mẫu mã, sản phẩm vang có nguồn gốc từ nước Pháp với 3 phân khúc phổ biến là bình dân, tầm trung và cao cấp. Mỗi phân khúc sẽ có sự khác nhau riêng. Chúng ta có thể phân biệt các phân khúc giá của rượu vang Pháp như sau:

Giá rượu vang Pháp ở mức bình dân đây là mức giá mà hầu hết đều có thể đáp ứng được túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Mặc dù đây là những sản phẩm ở mức bình dân nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tất cả những chai rượu vang Pháp dù ở mức nào đều cho chất lượng vang rất tốt và có đầy đủ đặc tính của một chai rượu vang thông thường.

Giá rượu vang Pháp ở mức tầm trung đây là mức giá được đại đa số người mua lựa chọn nhiều nhất vì nó khá phù hợp với túi tiền cùng như tâm lý trung của người mua: ” tiền nào của đấy” nhưng sự khác biệt của rượu vang tầm trung với rượu vang bình dân hầu như không có gì khác nhau ở quy trình sản xuất. Nhưng nó được nhắc đến sự khác biệt về thiết kế của chai cũng như thời gian ủ vang.

Giá rượu vang Pháp ở mức cao cấp nếu như vang tầm trung được ủ trong thời gian vài tháng đền 1 năm thì vang cao cấp được ủ lâu và tỉ mỉ hơn. Giúp hương vị rượu được hào quyện với hương nho tạo thành một hương vị thống nhất và cách thiết kế của một chai vang cao cấp cũng được chăm chút kỹ lưỡng hơn đem lại sự sang trọng và thời thượng hơn.

Như vậy, giá của rượu vang Pháp đều nằm ở thời gian ủ rượu và những thiết kế bên ngoài của nó.

Giá của rượu vang Pháp ở thị trường Việt Nam

Ở thị trường Việt Nam giá của rượu vang Pháp được chia ra ở 3 mức độ với 3 giá tiền khác nhau:

Mức bình dân: rượu vang Pháp có giá từ 150.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ

Mức tầm trung: mức giá của rượu vang Pháp giao động từ 350.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ

Mức cao cấp: mức giá của rượu vang Pháp khoảng 850.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ thậm chí có những chai vang Pháp còn có mức giá cao hơn.

Giá hợp lý của rượu vang Pháp ở thị trường Việt Nam được chúng tôi nêu lên rất chi tiết và cụ thể bạn có thể lấy nó làm tư liệu tham khảo trước khi chọn mua những sản phẩm rượu vang đến từ nước Pháp.

~~~

Shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10 TP.HCM

Bạn muốn chọn mua cho mình một chai rượu vang chất lượng mà giá cả phải chăng hợp lý. Bạn muốn tìm một shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10 Conbocuoi.ngonminkhocuong.com nơi bạn sống để chọn mua rượu vang. Nhưng bạn lại không biết shop nào kinh doanh rượu vang uy tín và chất lượng. Đâu là địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể chọn mua rượu vang. Chúng tôi đưa ra cho bạn một số những gợi ý để bạn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm rượu vang ưng ý nhất.

TOPWINE shop rượu vang giá rẻ giá sỉ ở quận 10 TP.HCM

TOPWINE là cửa hàng thuộc công ty Blue Ocean, là một trong những shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ độc quyền ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và quận 9 nói chung. TOPWINE là việc rất chuyên nghiệp và rất được lòng khách hàng khi chọn mua những sản phẩm rượu vang ở đó. Không chỉ kinh doanh trực tiếp mà hệ thống bán hàng online của TOPWINE làm việc chuyên nghiệp và rất nhiệt tình thời gian giao hàng đúng giờ. Dù hàng bán online hay hàng bán trực tiếp đều được đảm bảo chất lượng từ vỏ sản phẩm, tem nhãn cho đến nguồn gốc suất xứ.

TOPWINE luôn lấy được lòng tin cũng nhưng uy tín của mình những những người khách quen và cả những người khác mới đến TOPWINE lần đầu cũng đều có được ấn tượng tốt từ shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10, Conbocuoi.ngonminkhocuong.com Bạn có để tìm đến địa chỉ: số 12 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để thăm quan và chọn mua sản phẩm.

Thegioiruou sự lựa chọn của chất lượng và uy tín

Thegioiruou là cái tên nổi tiếng trong giới kinh doanh rượu vang không chỉ ở các cửa hàng rượu vang uy tín mà nó còn là cái tên được nhắc nhiều đến khi nói về shop rượu vang kinh doanh online. Thegioiruou không chỉ là shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10 Conbocuoi.ngonminkhocuong.com đây còn là shop rượu vang nổi tiếng trên toàn quốc trong lĩnh vực kinh doanh rượu ngoại nói chung và rượu vang nói riêng.

Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều loại rượu vang chất lượng và giá cả lại hợp lý ở đây. Những loại rượu được kinh doanh ở đây chủ yếu là những loại rượu vang nhập ngoại ở hầu khắp các quốc gia sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới như: Pháp với hương vị vang tự nhiên, truyền thống nếu bạn thích hương vị mới mẻ và hiện đại hơn thì bạn cũng có thể tìm đến những loại vang có nguồn gốc từ Chile, Mỹ đây là những nước có phong cách sản xuất vang đến hương vị khá mới lạ và đặc biệt.

Trên đây là một số kiến thức chúng tôi cung cấp cho bạn về những shop rượu vang giá rẻ, giá sỉ ở quận 10 TP.HCM mà bạn có thể tới mua và tham khảo những sản phẩm ở đó.