Tư Vấn Tuyển Sinh Ngành Kế Toán Đh Tài Chính

--- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Đại Học Nông Lâm
 • Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Học Văn Bằng 2 Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên Như Thế Nào?
 • Tuyển Sinh Đại Học Nông Lâmnăm 2021
 • Tư Vấn Tuyển Sinh Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
 • Kế toán từ xưa đến nay là ngành học chưa bao giờ “giảm nhiệt”. Tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) sẽ giúp các em học sinh và quý phụ huynh có thêm cơ sở để quyết định lựa chọn ngành học và trường học cho phù hợp.

  Như các bạn có thể thấy, hiện nay tại bất kỳ một công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn nào cũng có bộ phận hoặc nhân viên Kế toán. Do đó, học kế toán ra các cử nhân tương lai chớ lo thất nghiệp hay không có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt.

  Hiện nay, đa số các trường Đại học – Cao đẳng có đào tạo ngành Kế toán thường xét tuyển sinh viên theo các tổ hợp môn sau:

  A00 – Toán, Lý, Hóa

  A01 – Toán, Lý, Tiếng anh

  A04 – Toán, Lý, Địa

  A07 – Toán, Lịch sử, Địa lý

  A16 – Toán, Văn, Khoa học tự nhiên

  B00 – Toán, Hóa, Sinh

  C01 – Toán, Văn, Lý

  D01 – Toán, Văn, Tiếng anh

  D07 – Toán, Hóa, Tiếng anh

  D09 – Toán, Sử, Tiếng anh

  D10 – Toán, Địa, Tiếng anh

  D90 – Toán, KHTN, Tiếng anh

  D96 – Toán, Tiếng anh, Khoa học xã hội

  Đối với Đại học Tài chính – Ngân hàng, ngành Kế toàn được xét tuyển với 4 tổ hợp môn gồm:

  • A00 – Toán, Lý, Hóa
  • A01 – Toán, Lý, Tiếng anh
  • D01 – Toán, Văn, Tiếng anh
  • C04 – Toán, Văn, Địa lý

  Các thí sinh dựa vào sở thích và thế mạnh các bộ môn của mình mà đăng ký cho phù hợp.

  Năm 2021, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội như sau:

  + Xét tuyển từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh tốt nghiệp THPT và điểm xét tuyển từ 15,5 trở lên (bằng với điểm xét tuyển vào trường năm 2021)

  + Xét tuyển kết quả học tập THPT (xét học bạ): Thí sinh tốt nghiệp THPT. Tổng điểm trung bình của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (6 học kỳ) từ 18 điểm trở lên, trong đó môn Toán không nhỏ hơn 6,0 điểm.

  Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội: Chất lượng đào tạo ngành Kế toán hàng đầu Việt Nam

  Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm cùng với sự cập nhật công nghệ liên tục theo lối đào tạo thức thời, FBU tự hào mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Các bạn sinh viên sẽ được tạo nhiều cơ hội để học tập, thực hành và thực tập trong môi trường thực tiễn cao. Các thầy cô cũng tạo điều kiện để sinh viên đi kiến tập, thực tập tại các công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, giúp sinh viên có kĩ năng thực tế, tránh bỡ ngỡ khi đi làm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Thức Tuyển Sinh Trường Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội
 • Tuyển Sinh Đại Học Chính Quy 2021 Ngành Tài Chính
 • Liên Thông Học Viện Ngân Hàng 2021
 • Học Viện Ngân Hàng Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Chính Quy Năm 2021
 • Liên Thông Học Viện Ngân Hàng
 • Tuyển Sinh Đại Học 2021: Ngành Và Nghề Quản Trị Nhân Lực

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế2020: Điều Kiện, Chỉ Tiêu, Ngành Học
 • Tuyển Sinh Ufm 2021: Tuyển Sinh 2 Ngành Mới
 • Tuyển Sinh Đại Học 2021: Xu Hướng Đánh Giá Năng Lực Lên Ngôi
 • Cử Nhân Kế Toán Và Tài Chính
 • Thông Báo Điểm Chuẩn Trúng Tuyển Vào Trường Đại Học Công Nghệ Theo Phương Thức Xét Tuyển Dựa Trên Kết Quả Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2021
 • 09 tháng 03 năm 2021

  Lĩnh vực đề cao những cá nhân có tầm nhìn chiến lược và khả năng thấu hiểu con người

  Quản trị nhân lực (Human Resource Management) có thể hiểu một các đơn giản là sự khai thác và sử dụng nguồn nhân lực một cách hợp lý và hiệu quả nhằm hướng đến mục tiêu chung là ổn định và phát triển tổ chức. Một doanh nghiệp dù có nguồn tài chính dồi dào, nguồn tài nguyên vật liệu phong phú, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đi chăng nữa cũng trở nên vô ích nếu không biết cách quản trị hiệu quả nguồn tài nguyên nhân sự.

  Trở thành một chuyên viên hay một nhà quản lý nguồn nhân lực, đồng nghĩa, công việc chính là làm việc với con người, giúp họ phát huy được tối đa năng lực chuyên môn của bản thân và sự tận tâm, trung thành với công ty, tổ chức của mình. Do đó, người làm trong lĩnh vực quản trị nhân lực phải có tầm nhìn về chiến lược và thấu hiểu từng cá nhân, từng hoạt động của tổ chức. Đó là một công việc vừa toàn diện, vừa chi tiết.

  Ngành Quản trị nhân lực UEH – 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

  Được thành lập từ năm 1996 với tên gọi tiền thân là Quản Lý Nguồn Nhân Lực (QLNNL), năm 2021 phát triển thành ngành Quản Trị Nhân Lực nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động trong thời kỳ mới. Kể từ khi thành lập đến nay, Quản Trị Nhân Lực luôn một trong những chuyên ngành được sinh viên lựa chọn nhiều nhất trong các kỳ xét tuyển. Tỉ lệ sinh viên học chuyên ngành QLNNL hàng năm đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp ra trường luôn thuộc top đầu của Khoa Kinh Tế UEH (trung bình 87%) và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là 100%.

  Xuất thân từ một chuyên ngành của ngành Kinh Tế nên ngành Quản trị nhân lực UEH có những đặc thù riêng, so với các trường khác. Ngành QTNL của UEH có sứ mệnh đào tạo những cử nhân có kiến thức cơ bản về (1) kinh tế học lao động và quản lý nhân sự, (2) sự phát triển nguồn nhân lực và lao động của vùng/quốc gia và (3) các vấn đề cơ bản trong quản trị nguồn nhân lực ở các đơn vị trong nền kinh tế. Với kiến thức nền tảng này, sinh viên có thể đi chuyên sâu vào một trong ba mảng: Kinh tế học về lao động; quản lý công về dân số, lao động và việc làm; quản lý, phát triển nguồn nhân lực trên nền tảng kinh tế, tâm lý học và hành vi. Nói cách khác, khi theo học ngành QTNL của UEH, bên cạnh những kiến thức và kỹ năng về quản trị nguồn nhân lực cho một tổ chức và doanh nghiệp thì sinh viên còn được cung cấp những kiến thức về kinh tế học trong việc phân tích thị trường lao động, dân số, việc làm để hoạch định phát triển nguồn nhân lực cho một vùng, một địa phương.

  Vào ngành QTNL tại UEH bạn được học những gì?

  Ngoài những giờ học chính quy thì sinh viên ngành QTNL tại UEH còn được học ngoại khóa các kiến thức và kỹ năng thực tế do các chuyên gia nhân sự nổi tiếng từ các công ty đến chia sẻ. Đặc biệt sinh viên ngành QTNL còn được tham gia CLB HUREA (CLB Chuyên viên Nhân sự tập sự) với buổi hội thảo về ngành nhân sự và cuộc thi học thuật “Giải Mã Ma Trận Nhân Sự”.

  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào?

  Cử nhân ngành QTNL UEH có thể làm việc cho các loại hình doanh nghiệp, tổ chức và các cơ quan nhà nước với các vị trí như: Chuyên viên Quản lý đào tạo, Chuyên viên tuyển dụng, Chuyên viên chính sách – đãi ngộ, Chuyên viên lương – chính sách (C&B), Chuyên viên bảo hiểm, Chuyên viên truyền thông nội bộ, Chuyên viên xử lý quan hệ nội bộ. Sau khi ra trường sinh viên ngành QTNL cũng có thể trở thành chuyên viên các phòng, sở, bộ Lao động thương binh xã hội, bộ Nội vụ, và có cơ hội thăng tiến lên các vị trí như trưởng phòng nhân sự, giám đốc nhân sự, phó tổng giám đốc phụ trách nhân sự. Ngoài ra bạn có thể trở thành giảng viên, chuyên gia đào tạo, chuyên gia tư vấn nhân sự và phát triển tổ chức hoặc một Headhunter chuyên nghiệp.

  Những tố chất nào phù hợp với nghề nhân sự?

  Nghề nhân sự đòi hỏi tính cẩn thận, thích làm việc với con người, chấp nhận sự thay đổi, có khả năng ứng xử linh hoạt và kiểm soát tốt cảm xúc.

  Điều kiện tuyển sinh vào ngành QTNL như thế nào?

  Mã đăng ký xét tuyển ngành Quản trị nhân lực: 7340404

  Tổ hợp xét tuyển ngành Quản trị nhân lực tại UEH: A00, A01, D01, D07

  Để tốt nghiệp cử nhân ngành QTNL, sinh viên phải hoàn thành 120 tín chỉ trong thời gian 3.5 năm.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838448222
  • Email: [email protected]
  • Website: https://se.ueh.edu.vn/
  • Fanpage: facebook/UEH School of Economics

  Phòng Marketing – Truyền thông, Bộ môn Quản trị nguồn nhân lực khoa Kinh tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Liên Thông Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Đợt 1 Vào Đại Học Tôn Đức Thắng
 • Xét Tuyển Theo Kết Quả Quá Trình Học Tập Thpt
 • Tuyển Sinh Đại Học Tôn Đức Thắng Năm 2021
 • Kinh Doanh Quốc Tế Tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng
 • Trường Nào Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Kinh Doanh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Cao Học Trình Độ Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh Năm 2021
 • Tuyển Sinh Cao Học Quản Trị Kinh Doanh
 • Chương Trình Đào Tạo Cao Học Quản Trị Kinh Doanh Tại Eduwork
 • Trường Đại Học Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội Năm 2021
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Kinh Tế
 • Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học kinh tế được nhiều thí sinh lựa chọn nhất trong các đợt tuyển sinh của các trường hằng năm. Khối ngành kinh tế là ngành học chưa bao giờ lỗi mốt và ngành càng phát triển do sự hội nhập sâu rộng của các nền kinh tế các quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới cùng với sự ra đời của hàng loạt công ty, doanh nghiệp. Vậy “Trường nào tuyển sinh ngành chất lượng và hình thức xét tuyển như thế nào?

  Các trường tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh

  Xu thế toàn cầu hóa thúc đầy nền kinh tế phát triển và ngày càng trở thành nhân một tố quan trọng. Từ khi gia nhập WTO, ngoại thương trở thành ngành quan trọng, quyết định sự phát triển của quốc gia. Theo đó kinh tế cũng trở nên cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Sự sàng lọc càng gay gắt càng tạo một môi trường tốt để rèn luyện, bộc lộ được nhanh, mạnh và đúng năng lực của mỗi con người. và có lẽ nó cũng là một điều thu hút làm ngành quản trinh trị king doanh trở lên hot đến thế.

  Ngành Quản trị kinh doanh đang là ngành thời thượng hiện nay

  Có thể kể ra một số trường đại học uy tín, đáp ứng được mong muốn của thí sinh và phụ huynh cả về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất. Tạo nên tiếng tăm trên địa bàn:Đại học Ngoại thương, Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia TPHCM, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF), Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH),..

  Tùy vào chương trình đào tạo của mỗi trường mà ngành Quản trị kinh doanh có thể có nhiều chuyên ngành như quản trị nhân lực, quản trị maketing, quản trị tài chính, quản trị ngoại thương, quản trị logistics, quản trị doanh nghiệp,….

  Khi theo học ngành này các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức về lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm, chính sách giá, nghiên cứu thị trường, marketing sản phẩm, truyền thông thương hiệu,… ngoài ra các kỹ năng tư duy sáng tạo, quản lý thời gian, thuyết trình và trình độ ngoại ngữ tin học được rèn luyện rất nhiều. Giúp các bạn tự tin nhất khi ra trường.

  Ngành Quản trị kinh doanh xét tuyển những tổ hợp môn nào?

  • Đại học Ngoại thương có xét tuyển ngành quản trị kinh doanh với 5 tổ hợp môn là A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01(Toán,Văn, Anh); D06 (Toán, Văn, Nhật) D07 (Toán, Hóa, Anh)
  • Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG chúng tôi xét tuyển ngành quản trị kinh doanh với 3 tổ hợp môn là: A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán, Văn, Anh)
  • Trường Đại học kinh tế TPHCM xét tuyển ngành Hàn Quốc học theo 4 tổ hợp môn là A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); D01 (Toán,Văn, Anh); D07 (Toán, Hóa, Anh)
  • Trường Đại học Công Nghệ chúng tôi – HUTECH xét tuyển với 4 tổ hợp môn: A01 (Toán, Lý, Anh); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa), D01 (Toán, Văn, Anh)
  • Trường Đại học Kinh tế Tài chính chúng tôi – UEF xét tuyển với 4 tổ hợp môn: A01 (Toán, Lý, Anh); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa), D01 (Toán, Văn, Anh)

  Chọn ngành Quản trị kinh doanh ở đâu để cơ hội trúng tuyển cao?

  Mức điểm trúng tuyển cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi tìm câu trả lời cho băn khoăn ” Trường nào tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh?.

  Tổ hợp môn xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh có sự khác biệt giữa các trường

  Tuy theo mỗi trường lại có mức điểm trúng tuyển khác nhau nên để có lựa chọn thông minh, chọn đúng ngành và ngôi trường phù hợp các bạn cần tham khảo kỹ mức điểm trúng tuyển của từng trường để có thể đưa ra lựa chọn thông minh nhất cho bản thân mình.

  • Trường Đại học Ngoại thương chúng tôi năm 2021 điểm trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh là 23.75 riêng tổ hợp môn A00 là 24,25 điểm.
  • Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG chúng tôi năm 2021 điểm trúng tuyên ngành Quản trị kinh doanh là 22 điểm
  • Trường Đại học kinh tế TPHCM năm 2021 điểm trúng tuyên ngành Quản trị kinh doanh là 21,4 điểm
  • Trường Đại học Công Nghệ chúng tôi – HUTECH năm 2021 điểm trúng tuyên ngành Quản trị kinh doanh là 17 điểm
  • Trường Đại học Kinh tế Tài chính chúng tôi – UEF năm 2021 điểm trúng tuyên ngành Quản trị kinh doanh là 19 điểm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trường Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Kinh Doanh Ở Hà Nội Năm 2021
 • Hợp Tác Tuyển Sinh Đào Tạo Văn Bằng 2 Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh Vận Tải Hàng Không Với Trường Đại Học Nguyễn Trãi
 • Chương Trình Và Kế Hoạch Đào Tạo Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh
 • Tiến Sĩ Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Trường Đại Học Đông Đô Tuyển Sinh Trình Độ Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Năm 2021
 • Điểm Mới Trong Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Kinh Doanh 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Năm 2021 Đh Lương Thế Vinh
 • Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Công Nghệ Đông Á
 • Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh 2021
 • Thông Báo Tuyển Sinh Chương Trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế
 • Thông Báo Tuyển Sinh Tiến Sĩ Quản Trị Và Phát Triển Bền Vững (Dms)
 • Ngành mới trong tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học Duy Tân

  Năm 2021, bên cạnh các ngành đã được thí sinh yêu thích nhiều năm qua như Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Quản trị Kinh doanh Marketing, Quản trị Nhân lực,… thì Đại học Duy Tân cũng đã mở thêm một số ngành mới phù hợp với xu hướng phát triển của lĩnh vực kinh doanh nhằm góp phần đào tạo nhân lực trong thời đại mới.

  Một số chuyên ngành mới ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân năm 2021 bạn nên tìm hiểu đó là:

  Áp dụng những tiến bộ trong công nghệ thông tin vào kinh doanh để thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp chính là những gì mà chuyên ngành Kinh doanh số hướng đến. Trong thời đại thiết bị công nghệ lên ngôi, bạn có nhận ra, mình đã là khách hàng của các doanh nghiệp áp dụng kinh doanh số từ lâu không? Đó là những khi bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại văn phòng và thực hiện việc mua hàng, thanh toán và nhận hàng chỉ cần thông qua chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính. Kinh doanh online ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi nhiều tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, do đó, học ngành Kinh doanh số, được trang bị kiến thức chuyên môn bài bản về kinh doanh và công nghệ, bạn sẽ là ứng viên tiềm năng trong tương lai. Với nền tảng đào tạo cũng như áp dụng công nghệ thông tin ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại học Duy Tân tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Kinh doanh số chất lượng mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

  Lĩnh vực bất động sản khởi sắc trong những năm gần đây mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư và trở thành lĩnh vực vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên để kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả bạn cần phải có khối lượng kiến thức chuyên môn nhất định. Theo học ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Bất động sản tại Đại học Duy Tân bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về quản trị kinh doanh dành cho lĩnh vực bất động sản như kỹ năng đánh giá thị trường bất động sản, chiến lược marketing, quản lý bán hàng, quản lý rủi ro trong kinh doanh bất động sản, các thủ tục pháp lý của bất động sản,… Với sự sôi động của thị trường bất động sản như hiện nay thì những ứng viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh bất động sản sẽ không lo về vấn đề cơ hội việc làm. Hơn nữa, nếu kinh doanh tốt thì thu nhập cũng ngành này cũng vô cùng hấp dẫn.

  Thông tin tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Duy Tân năm 2021

  Tại Đại học Duy Tân ngành Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành được đông đảo thí sinh theo học. Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh được đào tạo tại Đại học Duy Tân là:

  • Quản trị Kinh doanh tổng hợp
  • Quản trị Kinh doanh Marketing
  • Ngoại thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế)
  • Kinh doanh Thương mại
  • Quản trị Nhân lực
  • Quản trị Hành chính Văn phòng
  • Kinh doanh Số
  • Quản trị Kinh doanh Bất động sản

  Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh theo 3 phương thức:

  • Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ và theo Đề án tuyển sinh của Trường.
  • Xét tuyển Kết quả Thi THPT.
  • Xét tuyển bằng học bạ.

  Trong đó, hình thức xét tuyển bằng học bạ là một trong những cách được thí sinh ưu tiên lựa chọn bởi giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh. Năm 2021, Đại học Duy Tân xét học bạ theo 2 phương án:

  • Kết quả học tập năm lớp 12.
  • Kết quả trung bình môn năm lớp 11 và điểm học kỳ 1 lớp 12.

  Với các khối xét tuyển tương ứng như sau(Thí sinh lựa chọn 1 trong 4 tổ hợp môn để xét tuyển):

  Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc giaXét tuyển kết quả Học bạ

  1.Toán, Lý, Hoá (A00)

  2.Toán, KHTN, Văn (A16)

  3.Văn, Toán, Lý ( C01)

  4.Văn, Toán, Anh (D01)

  1.Toán, Lý, Hoá(A00)

  2. Văn, Toán, Lý ( C01)

  3. Văn, Toán, Hoá (C02)

  4. Văn, Toán, Anh (D01)

  Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân cũng dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho thí sinh trong mùa tuyển sinh 2021 với hơn 2.600 suất tổng trị giá hơn 43 Tỷ đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Kinh Doanh Tại Hà Nội
 • Phương Án Tuyển Sinh Học Viện Quân Y 2021 Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Học Viện Quân Y: Đổi Mới Đào Tạo Y Khoa Theo Hướng Tích Hợp Dựa Trên Năng Lực
 • Chú Trọng Công Tác Tư Vấn Tuyển Sinh Quân Sự
 • Tiêu Chuẩn Tuyển Sinh Quân Đội 2021
 • Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Ngành Marketing Các Trường Đại Học Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Chuyên Ngành Digital Marketing
 • Tuyển Sinh Lớp Trung Cấp Marketing Thương Mại Tại Bình Phước
 • Tuyển Sinh Trung Cấp Marketing Du Lịch Tại Bình Phước
 • Tuyển Sinh Lớp Trung Cấp Marketing Tại Bình Phước
 • Thông Báo Phương Án Tuyển Sinh 2021 (Dự Kiến)
 • Ngành Marketing tại các trường Đại học tuyển sinh các khối D01 (Toán, Văn, Anh), A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D07 (Toán, Hóa, Anh)…

  ĐH Kinh tế Quốc dân

  Điểm trúng tuyển ngành Marketing ĐH Kinh tế quốc dân năm 2021 là 25,6.

  Năm 2021, ngành Marketing ĐH Kinh tế Quốc dân lấy 150 chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức dựa vào điểm thi Tốt nghiệp THPT, 100 chỉ tiêu cho các phương thức xét tuyển khác. Ngành Marketing tuyển sinh các khối A00 (Toán, Lý, Hóa) A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh) D07 (Toán, Hóa, Anh). Trong đó, môn Toán là môn chính trong tổ hợp xét tuyển.

  ĐH Thương mại

  Năm 2021, ngành Marketing ĐH Thương mại năm tuyển sinh các khối A00, A01, D01.

  Năm 2021, điểm chuẩn ngành Marketing (Marketing Thương Mại mã TM04), tuyển sinh các khối A00, A01, D01 là 24 điểm.

  Điểm chuẩn ngành Marketing (Marketing quản trị thương hiệu, mã TM 05), tuyển sinh các khối A00, A01, D01 là 23,3.

  ĐH Tài chính marketing

  Năm 2021, ngành marketing của ĐH Tài chính Marketing tuyển 168 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi Tốt nghiệp THPT, 502 chỉ tiêu xét tuyển theo các phương thức khác.

  Ngành Marketing của trường xét tuyển các tổ hợp A00, A01, D01, D96. Trong đó, môn Toán là môn chính.

  Năm 2021, điểm trúng tuyển ngành Marketing (chương trình đại trà) là 24,5 điểm, mức điểm chuẩn cao nhất của trường.

  Điểm chuẩn ngành Marketing chương trình chất lượng cao là 19,2 điểm.

  ĐH Kinh tế tài chính

  Năm 2021, ĐH Kinh tế tài chính tuyển sinh ngành Marketing theo 4 phương thức: Dựa vào kết quả thi Tốt nghiệp THPT chiếm 60% chỉ tiêu, xét tuyển theo học bạ lớp 12 chiếm 20% chỉ tiêu, Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP HCM chiếm 5% chỉ tiêu. Trường xét tuyển ngành Marketing các khối A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), C00 (Văn, Sử, Địa).

  ĐH Kinh tế TP HCM

  Năm 2021, Đh Kinh tế TP HCM tuyển 200 chỉ tiêu ngành Marketing với các tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01, D07. Điểm trúng tuyển ngành này các năm 2021, 2021 lần lượt là 22,4 và 24,9./.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Isb Mba
 • Đề Thi Trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội Qua Các Năm
 • Điểm Chuẩn Trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp
 • Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 6 Trường Marie Curie Hà Nội Môn Toán Và Tiếng Việt
 • Xếp Hàng Từ 4 Giờ Sáng Đăng Ký Cho Con Dự Tuyển Vào Lớp 1 Trường Marie Curie
 • Ngành Công Nghệ Kt Kiến Trúc Học Gì, Làm Gì, Mức Lương Bao Nhiêu, Xét Tuyển Khối Nào, Trường Nào, Ở Đấu, Lấy Bao Nhiêu Điểm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Năm 2021
 • Đề Án Tuyển Sinh Ngành Năng Khiếu Của Đh Tôn Đức Thắng 2021
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm 2021
 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc Năm 2021 Hệ Chính Quy
 • Liên Thông Đại Học Kiến Trúc
 • Ngành công nghệ KT kiến trúc là gì?

  Ngành Công nghệ KT kiến trúc học gì?

  Sinh viên ngành Kiến trúc được đào tạo kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ Kiến trúc; được học các môn chuyên ngành như: vật lý kiến trúc, vẽ kỹ thuật, Cấu tạo kiến trúc, Nguyên lý kiến trúc, Kết cấu mô hình và vật liệu xây dựng …. về Lịch sử kiến trúc Việt Nam, Kiến trúc thế giới, cở sở của kiến trúc và cơ sở tạo hình kiến trúc, kiến trúc nội thất ngoại thất, kiến trúc cảnh quan, . . .

  Ngoài ra, bạn còn thường xuyên thực hành và ứng dụng thiết kế trên máy tính với các phần mềm ứng dụng mới hiện nay như: AutoCAD, Sketch-up, 3D Studio Max, Revit, . . .

  Bên cạnh đó, tại Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN) bạn còn được chú trọng phát triển các kỹ năng mềm như: Đắc nhân tâm trong giao tiếp, Kỹ năng giao tiếp, phối hợp làm việc nhóm và khả năng tư duy sáng tạo làm việc độc lập, . . .

  Tốt nghiệp Công nghệ KT kiến trúc làm gì?

  Sau khi tốt nghiệp, Cử nhân Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Kiến trúc có đầy đủ năng lực để làm việc tại các công ty, các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, các viện nghiên cứu, các công ty tư vấn thiết kế, các cơ quan quản lý xây dựng và các cơ sở đào tạo chuyên về xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

  Bên cạnh đó, làm việc trong ngành kiến trúc đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội để tự khởi nghiệp với vai trò chủ đầu tư, thiết kế, thi công các công trình kiến trúc.

  Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, người học có thể liên thông với trường đại học có ngành Kiến trúc để hoàn tất chương trình đại học và các bậc học cao hơn.

  Mức lương của cử nhân CN Kỹ thuật kiến trúc là bao nhiêu?

  Theo khảo sát trên các trang tìm việc làm trực tuyến, mức lương các doanh nghiệp hứa hẹn ngay khi vào làm với cử nhân Công nghệ Kiến trúc là từ 7.000.000 đ -23.000.000 đ tuỳ vào năng lực và kinh nghiệm mức lương trên có thể thay đổi.

  Ngành Công nghệ KT kiến trúc Xét tuyển môn nào? khối nào?

  1. Trường Đại học Kiến trúc chúng tôi tuyển sinh ngành Kiến trúc theo 2 tổ hợp (V01) Toán – Văn – Vẽ Mỹ thuật , (V00) Toán – Vật lý – Vẽ Mỹ thuật
  2. Trường Đại học Bách khoa chúng tôi sử dụng 2 tổ hợp môn (Toán, Lý, Vẽ), (Toán, Văn, Vẽ) để tuyển sinh ngành Kiến trúc
  3. Trường Đại học Công nghệ chúng tôi tuyển sinh ngành Kiến trúc với 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa); D01 (Toán, Văn, Anh); H01 (Toán, Văn, Vẽ); V00 (Toán, Lý, Vẽ).

  Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN) đào tạo ngành Công nghệ KT Kiến trúc, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học tại trường.

  Ngành Công nghệ KT kiến trúc lấy bao nhiêu điểm?

  Tuỳ vào số lượng hồ sơ, và kết quả của thí sinh mà các trường có mức điểm khác nhau. Năm 2021 vừa qua, điểm trúng tuyển của Đại học Kiến trúc chúng tôi trường đại học đứng tốp đầu về đào tạo ngành Kiến trúc đối với tổ hợp môn V00, V01 là 21 điểm. Điểm trúng tuyển ngành Kiến trúc tại ĐH bách Khoa chúng tôi năm 2021 đối với tổ hợp V00, V01 là 18 điểm.

  Các Trường đào tạo ngành Công nghệ KT kiến trúc?

  • Đại họ̣c Bách khoa – Đại học Đà Nẵng — Kiến trúc (Chất lượng cao) — V00 ; V02 ; V01
  • Đại học Khoa học – Đại học Huế — Kiến trúc — V00 ; V01
  • Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh — Kiến trúc — H01 ; H02 ; V00 ; V02
  • Đại học Nam Cần Thơ — Kiến trúc –H01 ; V00 ; V01
  • Đại học Tôn Đức Thắng — Kiến trúc — V00 ; V01
  • Đại học Kiến trúc Hà Nội — Kiến trúc – Quy hoạch vùng và đô thị — V00
  • Đại học Kiến trúc Đà Nẵng — Kiến trúc — V00 ; V01 ; V02 ; V03
  • Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia chúng tôi — Kiến trúc; — V00 ; V01

  Mã ngành Công nghệ KT kiến trúc tại Trường Cao đẳng Miền Nam

  Mã ngành Công nghệ Kỹ thuật kiến trúc tại Trường Cao đẳng Miền Nam là 6510101

  Thông tin tuyển sinh ngành Công nghệ KT kiến trúc tại Trường Cao đẳng Miền Nam

  Trường Cao đẳng Miền Nam tuyển sinh ngành Công nghệ KT Kiến trúc đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước:

  Điều kiện xét tuyển nhập học: Ngành Công nghệ KT kiến trúc trình có mã: 6510101 Trình độ đào tạo: Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Kiến trúc Thời gian đào tạo: 2 năm rưỡi Mức học phí: Tính theo tín chỉ không đổi toàn khoá Tốt nghiệp THPT hoặc TTGDTX

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 028 3989 3967 – 028 3989 3968 – 0909 073 014

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trường Đại Học Có Ngành Kiến Trúc Ở Tp.hcm
 • Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Kiến Trúc
 • Trường Đại Học Kiến Trúc Tp. Hcm Và Tuyển Sinh Cần Biết
 • Trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh Cơ Sở Cần Thơ Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Kiến Trúc Công Trình Hệ Chính Quy Năm 2021
 • Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tuyển Sinh Bổ Sung 7 Chương Trình Và Ngành Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Mới Trong Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Top Trường Đại Học Tuyển Sinh Mba Năm 2021 Tại Hà Nội
 • Tuyển Sinh Chương Trình Thạc Sĩ Điều Hành Cao Cấp Executive Mba
 • Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2021 (Chính Quy)
 • Ba chương trình mới đào tạo bằng tiếng Anh gồm Kiểm toán tích hợp chứng chỉ quốc tế (AUD-ICAEW mã EP12), Kinh tế học tài chính (FE mã EP13) và Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (LSIC mã EP14).

  Bốn ngành mới gồm Tài chính doanh nghiệp (mã CT3), Tài chính công (mã CT2) và Ngân hàng (mã CT1), đây là ba chuyên ngành trong ngành Tài chính – Ngân hàng trước đây được nâng lên thành ba ngành độc lập, tuyển sinh theo mã riêng; và ngành Kiểm toán (mã 7340302) là một trong các chuyên ngành trong ngành Kế toán được nâng lên thành ngành độc lập.

  Năm 2021, Trường Đại học Kinh tế quốc dân dự kiến tổng chỉ tiêu là 5.800, tăng 150 chỉ tiêu (2,7%) so với năm 2021. Trường mở rộng đối tượng tuyển thẳng (xét tuyển kết hợp) là các học sinh có Chứng chỉ quốc tế SAT và ACT.

  Cụ thể, thí sinh có Chứng chỉ quốc tế SAT từ 1.200 điểm trở lên và ACT từ 26 điểm trở lên và có tổng điểm thi THPT quốc gia năm 2021 của tổ hợp bất kỳ trong các tổ hợp xét tuyển của trường đạt từ 18 điểm trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên).

  Về tổ hợp xét tuyển, nhà trường giữ nguyên các tổ hợp tuyển sinh như năm 2021, gồm 9 tổ hợp: A00, A01, D01, D07, D09, D10, B00, C03 và C04. Ngưỡng bảo đảm chất lượng (dự kiến): 18 điểm (giữ như năm 2021).

  Trường Đại học Kinh tế quốc dân quyết định giữ ba phương thức như năm 2021.

  Thứ nhất là tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT.

  Thứ hai là tuyển thẳng (xét tuyển kết hợp) theo Đề án tuyển sinh của trường, gồm ba đối tượng:

  Thí sinh đã tham gia vòng thi tuần cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên Đài Truyền hình Việt Nam và có tổng điểm thi THPT quốc gia năm 2021 của tổ hợp bất kỳ trong các tổ hợp xét tuyển của trường đạt từ 18 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên).

  Thí sinh có Chứng chỉ quốc tế SAT từ 1.200 điểm trở lên và ACT từ 26 điểm trở lên và có tổng điểm thi THPT quốc gia năm 2021 của tổ hợp bất kỳ trong các tổ hợp xét tuyển của trường đạt từ 18 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên).

  Thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22.6.2020) đạt IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 550 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên và có tổng điểm thi THPT quốc gia năm 2021 của môn toán và một môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên).

  Thứ ba là xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2021: Điểm trúng tuyển theo ngành/chương trình; Không có chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

  Theo Tuổi trẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân Tuyển Sinh Bổ Sung 7 Chương Trình Và Ngành Mới
 • Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tuyển Sinh
 • Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Năm 2021
 • Clb Juventus Chính Thức Tuyển Sinh Tại Việt Nam
 • Ngành Điều Dưỡng Bao Nhiêu Điểm Đậu Và Những Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Ngành Điều Dưỡng Các Trường Đại Học
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Nha Trang Năm Học 2021
 • Tư Vấn Tuyển Sinh: Ngành Điều Dưỡng Thi Khối Nào?
 • Các Trường Đại Học Nào Tuyển Sinh Ngành Điều Dưỡng Khối D?
 • Tuyển Sinh Ngành Điều Dưỡng Học Tại Tphcm 2021 2021
 • Ngành điều dưỡng đang là một trong những ngành học rất được chú trọng đầu tư. Sở dĩ như vậy là vì nhu cầu của xã hội với dịch vụ này ngày càng cao. Từ đây, tương lai của các sinh viên trong ngành khi ra trường cũng sẽ rộng mở hơn. Tất cả những điều này trở thành một yếu tố có tính thu hút cực mạnh với những bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào cánh cổng đại học.

  Sau cánh cổng trường Trung học phổ thông, hàng nghìn học sinh phải đối mặt với bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc đời. Đó chính là đứng trước lựa chọn đặt nền móng cho tương lai. Có những người sẽ đi học đại học, có những người sẽ đi học nghề,… Tuy nhiên điều gây nhiều suy nghĩ cho các bạn trẻ lúc đó là học về ngành gì?

  Muốn làm được điều đó, việc tìm hiểu thông tin về mã ngành rất cần được chú ý. Với những bạn đang muốn theo học ngành Điều dưỡng thì việc xem xét thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng là việc rất đáng được chú tâm. Có như vậy, bạn mới biết được mã ngành để điền vào nguyện vọng của mình.

  Tại mỗi một cơ sở giảng dạy thì mã ngành Điều dưỡng lại khác nhau. Tương tự với các trình độ đại học, cao đẳng hay trung cấp cũng vậy. Cao đẳng Việt Mỹ chính là một trong số những điểm trường đào tạo ra những Cử nhân Điều dưỡng rất chất lượng. Nếu bạn có ý định lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ là ngôi trường để thực hiện ước mơ thì mã ngành Điều dưỡng ở đây là .

  Số năm học đại học, học nghề chính là một yếu tố khác mà các bạn học sinh quan tâm. Bởi số năm đào tạo càng lâu lại càng đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ và tình yêu thật lớn đối với ước mơ của mình. Thử tưởng tượng rằng khi các bạn bằng tuổi đã có việc làm ổn định mà bạn vẫn phải ngồi trên ghế giảng đường để tiếp tục làm sinh viên? Ít người có thể giữ được quyết tâm ấy khi đam mê và ước mơ không đủ lớn.

  Nhất là với lĩnh vực y bác sĩ. Đây là một nghề đòi hỏi trình độ chuyên môn cao về cả tài và đức. Bởi đây là công việc có ảnh hưởng trực tiếp tới sinh mạng của con người. Vậy nên số năm đào tạo trong khối ngành này thường lâu hơn so với các lĩnh vực kinh tế, nghệ thuật,…

  • Khi học theo trình độ Đại học sẽ trải qua 4 năm đào tạo.
  • Bạn sẽ chỉ mất 2 năm đào tạo khi học theo trình độ Trung cấp .
  • Theo trình độ Cao đẳng thì thời gian là 3 năm.

  Ngành điều dưỡng thi khối gì?

  Mọi ước mơ đều phải đi liền với thực tế. Ví như bạn muốn là biên dịch viên tiếng Hàn nhưng bạn lại chỉ biết tiếng Anh. Khi đó, tất nhiên, dù không muốn nhưng chắc chắn bạn phải dập tắt ngay những ước mơ đó. Và quan trọng hơn là tiếp theo bạn phải tìm cho mình một hướng đi mới phù hợp với đam mê và khả năng của bản thân.

  Chính bởi vậy trước khi muốn chọn cho mình một ngành học, một chuyên ngành đề thi tuyển, mỗi người cần tìm hiểu thông tin thật kỹ. Cái cần tìm lúc này chính là ngành học đó xét tuyển khối nào? Khối đó gồm những môn thi nào? Mình có giỏi những môn ý không? Hoặc trong khoảng thời gian ôn thi tới mình có đủ khả năng chinh phục chúng để đạt kết quả cao không?

  Với ngành điều dưỡng, hầu hết các trường đều tổ chức xét tuyển khối B00, có những trường thì có thêm khối A00, D01, D07, A02 hay D08.

  Ngành điều dưỡng bao nhiêu điểm thì đậu?

  Theo thực tế những năm gần đây thì ngành điều dưỡng hệ đại học có điểm rất cao. Còn hệ trung cấp và cao đẳng thì thấp hơn rất nhiều, thậm chí hầu hết các trường Cao đẳng và Trung cấp còn xét tuyển sinh viên dựa trên điểm đủ tốt nghiệp THPT vì ngành điều dưỡng đang rất thiếu nguồn lực so với nhu cầu xã hội.

  Cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

  Mơ ước bước vào cánh cửa đại học chính là nguyện vọng lớn lao của nhiều sĩ tử khi đứng trước bước ngoặt cuộc đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng và tài chính để theo đuổi đam mê của mình.

  Khi xã hội tiến bộ, cơ hội mở rộng hơn thì con đường vào đại học hay cao đẳng cũng dần thoáng hơn. Nếu không thể học đại học, bạn có thể học cao đẳng. Vì sao? Vì chương trình học cao đẳng sẽ được rút ngắn hơn đại học, cọ xát thực tế từ những công việc chi tiết nhất của ngành học và chính là nền tảng để tiếp tục lấy tấm bằng đại học, thạc sĩ.

  Vậy cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? Tất nhiên so với điểm chuẩn đại học thì điểm chuẩn để vào các trường cao đẳng sẽ dễ thở hơn. Thậm chí có một số trường chỉ xét kết quả THPT như Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

  Riêng Cao đẳng Việt Mỹ, điểm xét tuyển ngành điều dưỡng năm 2021 là từ 18 đến 24 điểm, năm 2021 là từ 18 đến 21,5 điểm. Theo đánh giá thì đây cũng là số điểm khá cạnh tranh, các thí sinh cần cố gắng mới có thể đậu được. Khi tham gia khóa học tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên không chỉ được trang bị kỹ năng điều dưỡng, mà còn được đào tạo tất cả các kỹ năng mềm để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tạo điều kiện để làm việc trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

  Các môn thi trong ngành điều dưỡng

  A00 gồm có Toán , Lý, Hóa. D07 gồm Toán, Hóa, Anh. Khối D08 là Toán, Sinh, Anh. A02 là khối thi gồm các môn Toán, Lý, Sinh và Toán, Văn, Anh chính là các môn thi trong khối D01.

  Trước khi chọn ngành Điều dưỡng , các sĩ tử cần tìm hiểu kỹ những thông tin như ngành điều dưỡng học khối nào trong các mục tuyển sinh ngành Điều dưỡng . Từ đó, bạn sẽ có cho mình những sự chuẩn bị tốt nhất cho một hành trang dài phía trước.

  Các chuyên ngành trong ngành Điều dưỡng

  Cũng giống như các ngành đào tạo khác, ngành Điều dưỡng cũng được chia làm nhiều chuyên ngành học. Đối với mỗi trường, mỗi cấp đào tạo khác nhau sẽ có những chương trình chuyên ngành riêng. Có thể trước khi thi, các thí sinh sẽ phải đăng ký chuyên ngành thi luôn. Nhưng cũng có thể theo quy chế tuyển sinh ngành Điều dưỡng của nhiều nơi, chuyên ngành sẽ do nhà trường sắp xếp dựa vào điểm sàn đầu vào của sinh viên.

  Trong điều dưỡng đa khoa lại bao gồm rất nhiều chuyên ngành như: Điều dưỡng hồi sức cấp cứu, Điều dưỡng ngoại thần kinh, Điều dưỡng tim mạch hô hấp, Điều dưỡng tai mũi họng, Điều dưỡng da liễu, Điều dưỡng khoa nội tiết, Điều dưỡng phẫu thuật tạo hình,…

  Trong Điều dưỡng hộ sinh thì lại chỉ có một chuyên ngành duy nhất đó là Điều dưỡng sản phụ khoa.

  Bạn có biết điều dưỡng học môn gì?

  Đối với mỗi một ngành đào tạo trên giảng đường Đại học, các học phần đại cương và các học phần bắt buộc chính là những thứ không thể thiếu.

  Trong thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng in trên giấy, các môn học trong quá trình đào tạo hầu như không được cung cấp nhiều. Vậy nên đây là điều mà nhiều người thắc mắc nhất.

  Đối với ngành Điều dưỡng, khi học ở chương trình đào tạo Đại học, bạn sẽ phải học đầy đủ các học phần đại cương như lý thuyết xác suất và thống kê, tư tưởng Hồ Chí Minh, triết học Mác – Lênin,..

  Tuy nhiên nếu bạn học tại các trường đào tạo nghề, Cao đẳng, Trung cấp, thì chương trình học sẽ được rút gọn hơn. Do thời gian đào tạo ngắn nên sinh viên sẽ được dành nhiều thời gian để học các kiến thức chuyên ngành. Còn các kiến thức đại cương sẽ được giản lược hoặc sẽ được thầy cô giảng kèm trong các bài dạy.

  Tại chương trình học của trường Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên điều dưỡng sẽ học những kiến thức chung, kiến thức cơ sở và kiến thức chuyên môn.

  • Kiến thức chung bao gồm kiến thức về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội.
  • Kiến thức cơ sở có các học phần về tổng quan về ngành Điều dưỡng, tâm lý học, học phần giao tiếp ứng xử trong các tình huống, học phần giải phẫu,..
  • Kiến thức chuyên môn bao gồm học phần: dược lý điều dưỡng, điều dưỡng cơ sở sức khỏe, đạo đức điều dưỡng, giáo dục sức khỏe và tiến hành điều dưỡng, điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, chăm sóc sức khỏe người bệnh,…

  Mỗi một môn học đều đưa ra những mục đích học, yêu cầu khi học và đòi hỏi khả năng ứng dụng của sinh viên một cách cụ thể.

  Trường Cao đẳng Việt Mỹ và sức hút từ ngành Điều dưỡng

  Thuộc trong hệ thống các trường cao đẳng đào tạo về ngành Y, trường Cao đẳng Việt Mỹ luôn có một sức hút rất riêng biệt. Nhất là trong việc tuyển sinh ngành Điều dưỡng.

  Trước tiên là ở hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật giảng dạy. Đây luôn là những yếu tố được trường chú trọng đầu tư để đảm bảo cho việc dạy và học được diễn ra hiệu quả.

  Còn rất nhiều những thông tin hấp dẫn của trường được in trong bản thông tin tuyển sinh. Hoặc nếu muốn biết nhiều hơn về trường bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

  Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC)

  Cơ sở Trung Sơn:

  • Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại : (028) 5433 6888

  Cơ sở Gò Vấp:

  • Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7302 5888

  Cơ sở Cần Thơ:

  • Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Điện thoại: (0292) 3.832.045
  • Hotline: 0937 91 0212

  Email:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Y Dược, Đh Thái Nguyên Tuyển Liên Thông Đại Học Ngành Y Đa Khoa
 • Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên Tuyển Sinh 2021 Chính Thức
 • Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên Tuyển Sinh Điều Dưỡng Năm 2021
 • Thông Báo Tuyển Sinh Điều Dưỡng Đi Nhật
 • Thông Báo Tuyển Điều Dưỡng, Hộ Lý Làm Việc Tại Nhật Bản 2021
 • Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Cơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đào Tạo Tuyển Sinh Ngành Cơ Điện Tử
 • Đào Tạo, Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Tư Vấn Du Học Cấp Tốc
 • Video: Khó Khăn Trong Tuyển Sinh Tại Các Trường Thpt Tư Thục
 • Tôi Là Tình Nguyện Viên Tư Vấn Tuyển Sinh
 • Nhân Viên Tư Vấn Là Gì? Cần Có Những Kỹ Năng Gì?
 • Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử học những gì? Ra trường làm gì?

  Học Công nghệ Kỹ thuật Cơ – Điện tử là học những gì?

  Công nghệ Kỹ thuật cơ – điện tử là gì?

  Cơ Điện tử là sự kết hợp của các ngành cơ khí, điện tử, và công nghệ thông tin. Là ngành “liên kết nhiều lĩnh vực để tạo ra những sản phẩm thông minh ứng dụng công nghệ cao, có những tính năng vượt trội trong lĩnh vực công – nông nghiệp nhằm tăng suất lao động, giảm lao động thủ công, giảm giá thành sản phẩm, đồng thời tăng chất lượng sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường…

  Tổ hợp xét tuyển:

  A00: Toán – Lý – Hóa

  A01: Toán – Lý – Anh

  D01: Toán – Văn – Anh

  D07: Toán – Hóa – Anh

  Chương trình đào tạo kỹ sư cơ điện tử của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được xây dựng với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường có việc làm ngay, đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế.

  Sinh viên theo học ngành Công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử sẽ được trau dồi các kiến thức đại cương trong lĩnh vực khoa học xã hội và khoa học tự nhiên để tiếp thu kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và khả năng học tập nâng cao trình độ.

  Về kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử sẽ được đào tạo kiến thức nền tảng về ngành công nghệ cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa và kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, phân tích, tính toán, thiết kế và thi công các hệ thống cơ điện tử và các máy tự động, vận hành và lập trình điều khiển các loại máy gia công cơ khí, máy CNC, các thiết bị tự động hóa theo hướng tích hợp các hệ thống khí nén, thủy lực, vi điều khiển, điều khiển PLC…

  Các kỹ sư điện – điện tử trong tương lai còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng về vận hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị và hệ thống cơ điện tử, cơ khí, điện tử, điều khiển tự động; tổ chức, triển khai và thực hiện chuyển giao công nghệ; nghiên cứu khoa học, đào tạo và tự đào tạo; quản lý sản xuất, kinh doanh và lập dự án; giao tiếp và làm việc nhóm, làm việc độc lập; phân tích và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn của ngành học.

  Học Công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử ra trường làm gì?

  Để sinh viên có thể đảm nhận tốt công việc của một kỹ sư điện – điện tử, Nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng về ngoại ngữ, tin học, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tư duy hiệu quả và sáng tạo, kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng xin việc, kỹ năng giao tiếp ứng xử. Bên cạnh đó, sinh viên đến với ngành Công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn được tham gia thực tập – thực tế tại nhiều đơn vị doanh nghiệp là đối tác của trường, đảm bảo sau khi ra trường vừa giỏi kiến thức vừa vững chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

  – Đảm nhận các công việc thiết kế, chế tạo các máy móc tự động hóa, vận hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị và hệ thống máy móc trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp.

  Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

  – Làm việc trong phòng kỹ thuật của các công ty, nhà máy, xí nghiệp, các viện nghiên cứu thuộc chuyên ngành Cơ điện tử, Cơ khí, điện tử và điều khiển tự động;

  – Tham gia công tác giảng dạy chuyên ngành cơ điện tử, điện tử và điều khiển tự động trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp;

  Năm 2021, ngành Công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển theo 5 phương thức gồm:

  Phương thức 1: xét tuyển kết quả thi THPT năm 2021

  Phương thức 2: xét tuyển kết quả học bạ đạt 1 trong các tiêu chí :

  • Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên.
  • ĐTB 1 HK lớp 10 + ĐTB 1HK lớp 11 + ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học)
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

  Phương thức 3: xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM.

  Phương thức 4: Thi tuyển đầu vào do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức

  Phương thức 5: xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, cử tuyển

  Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại:

  Fax: 1900 2039 (ext: 305) (028) 3940 4759

  Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300

  Email: [email protected] Facebook: Facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Tại Đại Học Duy Tân
 • Đại Học Duy Tân Tuyển Sinh Đào Tạo Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Năm 2021
 • Đại Học Duy Tân Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Kỹ Thuật Xây Dựng Công Trình
 • Đại Học Duy Tân Tuyển Sinh Lien Thong 2012
 • Bạn Đã Biết Gì Về Hệ Thống Đào Tạo Khoa Y Tại Trường Đại Học Duy Tân?
 • Những Điểm Mới Trong Công Tác Tuyển Sinh Của Ngành Công An

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điểm Trong Tuyển Sinh Ngành Công An Năm 2013
 • Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Trên Toàn Quốc 2021
 • Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Trên Toàn Quốc
 • Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ôtô Tại Tphcm
 • Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩmdừng Tuyển Sinh 2 Ngành
 • Thí sinh cần lưu ý những điểm mới trong công tác tuyển sinh ngành Công an. Ảnh ĐH

  Năm 2021, Bộ Công an có một số điều chỉnh trong công tác tuyển sinh vào các trường đại học trong Công an nhân dân.

  Thứ nhất, về phương thức tuyển sinh: Bộ Công an sử dụng kết hợp kết quả Kỳ thi THPT quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2021 (chiếm tỷ lệ 75%) và kết quả học tập trong 3 năm học THPT (chiếm tỷ lệ 25%).

  Thứ hai, Bộ Công an điều chỉnh tiêu chuẩn học lực của thí sinh khi xét sơ tuyển. Theo đó, yêu cầu các năm học THPT (lớp 10, 11,12) thí sinh đạt học lực trung bình trở lên, riêng các môn học thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển vào trường Công an nhân dân đạt từ 7.0 điểm trở lên trong từng năm học THPT.

  Đối với thí sinh đào tạo Bác sĩ đa khoa ngoài những điều kiện trên, học lực năm lớp 12 phải đạt loại giỏi.

  Thứ ba, Bộ Công an xác định chỉ tiêu trúng tuyển cho từng tổ hợp. Cụ thể: Đối với nhóm ngành Nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát (tổ hợp A01 chiếm 30%, tổ hợp D01 chiếm 30%, tổ hợp C03 chiếm 40% tổng chỉ tiêu được giao theo vùng tuyển sinh phía Bắc hoặc phía Nam theo đối tượng nam hoặc nữ);

  Đối với ngành An toàn thông tin (tổ hợp A00 chiếm 50%, tổ hợp A01 chiếm 50% tổng chỉ tiêu được giao theo vùng tuyển sinh phía Bắc hoặc phía Nam).

  Kỳ thi THPT quốc gia 2021: Khu vực lưu trữ đề thi sẽ có công an trực 24/24 giờ

  Để Kỳ thi THPT quốc gia 2021 nghiêm túc, công bằng, kết quả có độ tin cậy, chủ động phòng, ngừa, phát hiện các sai …

  Công an sẽ tham gia ngăn chặn tiêu cực trong Kỳ thi THPT quốc gia 2021

  (HQ Online) – Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đề nghị Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an các …

  Thí sinh sơ tuyển ngành Công an thì không được sơ tuyển vào các trường quốc phòng

  (HQ Online)- Thiếu tá Bùi Thành Đạt, Trưởng phòng Kế hoạch và Hợp tác đào tạo, Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, Bộ Công …

  Bộ Công an cũng lưu ý những đối tượng được tuyển thẳng, cộng điểm thưởng khi xét tuyển vào các trường đại học Công an nhân dân năm 2021:

  Đối tượng được tuyển thẳng, bao gồm: Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán được tuyển thẳng vào một trong các tổ hợp A00, A01, C03, D01, B00.

  Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Vật lý được tuyển thẳng vào một trong các tổ hợp A00, A01.

  Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa được tuyển thẳng vào một trong các tổ hợp A00, B00.

  Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Tin học được tuyển thẳng vào ngành An toàn thông tin (Học viện An ninh nhân dân).

  Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Sinh được tuyển thẳng gửi đào tạo đại học ngành Y.

  Thứ hai, đối tượng được cộng điểm khi xét tuyển (ngoài điểm ưu tiên đối tượng, ưu tiên khu vực của Bộ Giáo dục và Đào tạo) như sau:

  Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn: Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh (môn đoạt giải có trong tổ hợp môn đăng ký xét tuyển), môn Tin học đối với ngành An toàn thông tin.

  Theo đó, giải Nhất được cộng 1 điểm, giải Nhì được cộng 0.75 điểm, giải Ba được cộng 0.5 điểm, giải Khuyến khích được cộng 0.25 điểm. Thí sinh đoạt nhiều giải chỉ được cộng điểm thưởng của một giải cao nhất. Điểm được các trường cộng cho thí sinh trước khi xây dựng phương án điểm.

  Đỗ Hòa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chúc Mừng 82 Năm Ngày Truyền Thống Công Nhân Vùng Mỏ, Truyền Thống Ngành Than
 • 8 Tố Chất Cần Có Đê Học Ngành Công Nghệ May
 • Tìm Hiểu Ngành Công Nghệ May Làm Gì Học Gì
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ May Thời Trang
 • Tuyển Sinh Công An 2021: Về Xét Lý Lịch Ba Đời
 • Tin tức online tv