【#1】Du Học Hàn Quốc Ngành Luật Nên Chọn Trường Nào?

Đối với các bạn học sinh yêu thích ngành Luật, có mấy ai nghĩ tới việc mình sẽ đi du học và với một ngành đặc thù như vậy chúng ta sẽ học những gì ở một quốc gia khác?

Vậy tại sao bạn nên du học Hàn Quốc ngành luật? Bạn sẽ học được gì? Bạn có đủ điều kiện để học không? Chi phí ra sao? Cơ hội việc làm thế nào?

  Khác với phương pháp giảng dạy ở Việt Nam, Hàn Quốc chú trọng vào việc hiểu về luật pháp nước mình song song hòa nhập với luật pháp quốc tế. Vì vậy, khi học ngành luật tại Hàn Quốc, bạn sẽ học được những tư quy mang tính toàn cầu.

  Bạn sẽ học được cách thức làm việc, cách thức tư duy, và cách tiếp cận vấn đề và đưa ra giải pháp trong môi trường Quốc tế.

  Thêm vào đó là khả năng so sánh hệ thống pháp luật quốc tế và kinh nghiệm có được trong việc tiếp cận các vấn đề pháp nhân nước ngoài từ quan điểm khách quan.

  Cơ hội học tập và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu. Các giảng viên ngành luật tại Hàn đều là những giáo sư danh tiếng, được tu nghiệp tại các Quốc gia châu Âu. Chính vì thế, bạn sẽ được tiếp thu lượng kiến thức rộng lớn, mới mẻ và hiện đại.

  Bên cạnh học tập về lý thuyết, giáo trình, bạn luôn được thực hành và tham gia các phiên toà giả định. Từ đó, học được cách để xử lý tình huống thực tế, và vận dụng kiến thức đã học.

  Bạn học bằng ngoại ngữ nào? Khi học ngành Luật tại xứ sở Kimchi, bạn sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Hàn. Ngành luật cũng có nhiều du học sinh Quốc tế đến từ các nước phát triển. Chính vì thế, bạn vừa có thể vận dụng tiếng Hàn, lại vừa có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh sẵn có. Điều đó tạo nên điểm mạnh về ngoại ngữ cho bạn khi xin việc trong tương lai.

  Đặc biệt, mức chi phí du học ngành luật Hàn Quốc không hề đắt đỏ so với các quốc gia châu Âu trong khi hệ thống giáo dục gần như tương đương nhau. Giáo dục Hàn Quốc hiện nay đã thuộc TOP 20 Thế giới. Như vậy, bạn đang đầu tư một khoản chi phí không lớn nhưng thu về kết quả tuyệt vời.

Du học Hàn Quốc ngành luật là một sự lựa chọn sáng suốt để học tập tư duy Quốc tế

  Thế giới ngày càng kết nối, chính vì thế luật thương mại hoặc luật hình sự quốc tế ngày càng được chú trọng hơn. Bởi lẽ đó, sức hút của ngành luật không bao giờ giảm nhiệt. Các doanh nghiệp, tổ chức lớn luôn cần một nhân sự ngành luật để tư vấn về mặt pháp lý trong suốt quá trình hoạt động của mình. Vì thế sinh viên luật sẽ không lo ngại về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Người làm về luật luôn có địa vị cao trong xã hội. Bởi lẽ những người làm luật những người đại diện cho công lý và có một lượng kiến thức vô cùng sâu rộng. Chính vì thế, khi học luật ra, bạn luôn nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh.

  Du học Hàn Quốc ngành luật, bạn có được lượng kiến thức và tầm nhìn Quốc tế. Đồng thời bạn có tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ, và thành thao cả tiếng Hàn. Nên không hề khó khăn để bạn apply vào các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hợp tác cùng Việt Nam. Hay các công ty Hàn Quốc đặt trụ sở tại Việt Nam.

  Tấm bằng Đại học ngành luật tại Hàn Quốc đã có giá trị cao, bạn lại có trong tay 3 ngoại ngữ Anh-Hàn-Việt, thì việc xin được vào một công ty, doanh nghiệp, tổ chức Quốc tế là việc có thể trong tầm tay.

  Mức lương cho sinh viên ngành luật tại Hàn Quốc không hề thấp. Mức lương trung bình của ngành luật hàng tháng khoảng 150.000 won – 300.000 won (tương đương 30 triệu – 60 triệu/tháng)

+ Luật hành chính

+ Luật doanh nghiệp

+ Luật bảo hiểm

+ Luật kinh doanh quốc tế

+ Luật bản quyền

+ Luật kinh tế

+ Luật cảnh sát

+ Luật an ninh xã hội

+ Luật ngân hàng

+ Luật hình sự

+ Luật môi trường

Phiên toà giả định của ngành luật các trường Đại học Hàn Quốc

  Để có thể du học ngành luật tại Hàn Quốc, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp THPT

– Thời gian trống sau khi tốt nghiệp không quá 3 năm

– Không mắc bệnh lao phổi.

– Có bằng TOPIK 3 hoặc 4 trở lên.

1. Chi phí dịch vụ: Chi phí làm hồ sơ cho trung tâm du học sẽ bao gồm các khoản: dịch thuật, công chứng, xử lý hồ sơ, xin visa… Chi phí này dao động từ 1500$ – 2000$

2. Phí chứng minh tài chính: Bạn phải có sổ tiết kiệm 20.000$ để từ 6 tháng trở lên

3. Phí tại trường Đại học Hàn:

– Học phí: Khoảng từ 2.400.000 won – 4.800.000 won/học kỳ tương đương 48 triệu – 96 triệu tuỳ từng trường

Lễ tỗt nghiệp sinh viên ngành luật tại Hàn Quốc năm 2021

Năm 2021, Đại học Quốc gia thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Đây là ngôi trường TOP 1 Đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 10 Đại học tốt nhất châu Á, TOP 60 Đại học tốt nhất thế giới. Chính vì thế tất cả các khoa ngành tạ trường đều có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc. Ngành luật tại Đại học Quốc gia Seoul được đánh giá vô cùng cao. Khi học tại trường, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ tiến sĩ giáo sư hàng đầu cả nước, và những giáo sư danh tiếng trên thế giới.

Học phí: 2.474.000 won/học kỳ

Đại học KoreaTOP 3 đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 7 Đại học tốt nhất châu Á. Thành lập năm 1905 tại thủ đô Seoul, Đại học Korea là 1 trong số những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc. Là 1 ngôi trường có 87 khoa, trong đó có ngành luật. Với 1500 giảng viên hàng đầu Hàn Quốc, khi học tập tại trường, bạn sẽ có cơ hội tiếp thu lượng kiến thức vô cùng sâu rộng.

– Địa chỉ: 145 Anam-ro, Anam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đại học Kyunghee, ngôi trường đẳng cấp danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Trường xếp TOP 10 Đại học tốt nhất Hàn Quốc, xếp TOP 40 Đại học ưu tú nhất châu Á. Tỷ lệ sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp đến 90%. Tên Đại học Kyunghee đã đủ tạo ra sức hút với sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế về đẳng cấp hàng đầu. Chính vì vậy ngành luật tại Kyunghee là ước mơ của nhiều du học sinh trên thế giới.

 • Seoul Campus: 26 Kyungheedae-ro, Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, Seoul

 • Suwon Campus: 1732, Deogyeong-daero, Giheung-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do

Học phí: 3.147.000 won/học kỳ

Theo Top Universitites 2021, Đại học Sungkyunkwan lọt TOP 5 Đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 15 châu Á. Và hơn thế nữa trường cũng lọt TOP 100 Đại học tốt nhất Thế giới. Đại học Sungkyunkwan hiện có 23 ngành nằm trong top 100 thế giới. Chính vì thế, chất lượng của ngành luật tại trường cũng có thể coi như được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

Địa chỉ:

1. Cơ sở khoa học xã hội nhân văn: 25-2, sungkyunkwan-ro, jongno-gu, seoul

2. Cơ sở khoa học tự nhiên: 2066, seobu-ro, jangan-gu, suwon-si, gyeonggi-do

Website: chúng tôi

 1. Cơ sở Seoul: 30 Pildong-ro 1-gil, Jung-gu, Seoul
 2. Cơ sở Gyeongju: 123, Dongdae-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do
 3. Cơ sở Goyang: 814 Siksa-dong Ilsandong-gu Goyang-si Gyeonggi-do
 4. Cơ sở Los Angeles: 440 Shatto Pl, Los Angeles, Mỹ

Học phí: Khoảng 3.469.000 won/học kỳ

Đại học Nữ Sookmyung đứng thứ 2 trong Top 6 đại học nữ tốt nhất Hàn Quốc. Đại học Nữ Sookmyung là trường Đại học đầu tiên ở Hàn Quốc cung cấp chương trình bằng kép, tức là một sinh viên có thể học song song 2 chuyên ngành. Chính vì thế, bên cạnh chuyên ngành luật, bạn hoàn toàn có thể chọn một chuyên ngành khác như kinh tế, thương mại, nhân sự…để có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn.

Địa chỉ: 100, Cheongpa-ro 47-gil, Cheongpadong 2(i)-ga, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đại học Hongik nằm trên con đường Hongdae sôi động bậc nhất ở thủ đô Seoul, thuộc TOP 50 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 2 đại học tư thục về cấp học bổng cho du học sinh. Là một trường Đại học nổi tiếng về khối ngành nghệ thuật, tuy nhiên ngành luật của Đại học Hongik cũng không hề kém cạnh các trường Đại học tổng hợp khác. Ngành luật với các môn học đa dạng về luật quốc tế, luật kinh tế, luật dân sự…sẽ cung cấp lượng kiến thức đa dạng cho sinh viên.

Địa chỉ: 94, Wausan-ro, Mapo-gu, Seoul, 04066, Korea

Học phí: 4.450.000 won/học kỳ

Đại học Kookmin – đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc Monday

Năm 2021, Đại học Kookmin thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Địa chỉ: 77 Jeongneung-ro, Seongbuk-gu, Seoul

Học phí: Khoảng 3.640.000 won – 5.136.000 won/học kỳ

Đại học Soongsil thuộc TOP 22 Trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, và xếp thứ 16 về số lượng sinh viên tốt nghiệp có chứng chỉ CPA. Bên cạnh IT và kinh doanh, ngành luật tại Đại học Soongsil cũng được đánh giá rất cao với những giờ học lý thuyết và thực hành phiên toà giả định. Đặc biệt, trường còn cấp học bổng toàn phần cho sinh viên có TOPIK 5, cơ sở vật chất giáo dục và ký túc xá cực kỳ khang trang và hiện đại.

– Tên tiếng Anh: Kwangwoon University

– Địa chỉ: 369 Sangdo-Ro, Dongjak-Gu, Seoul, Korea

Năm 2021, Đại học Dankook thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Đại học Dankook nhiều năm liền thuộc TOP 100 đại học tốt nhất châu Á. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với hơn 300 trường Đại Học khác thuộc 48 quốc gia trên thế giới. Đi đôi vớt chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở giáo dục hoàn tiện, Đại học Dankook là 1 lựa chọn phù hợp cho du học sinh quốc tế theo đuổi ngành luật. Đặc biệt, trường có đào tạo ngành luật hệ tiếng Anh 100%.

– Tên tiếng Anh: Dankook University

Jukjeon Campus:152, Jukjeon-ro, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, 16890, Korea

Cheonan Campus:119, Dandae-ro, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungnam, 31116, Korea

Đại học Myongji – đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc Monday

Năm 2021, Đại học Myongji thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Đại học Myongji thuộc TOP 47 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc, với chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Myongji có 10 trường Đại học trực thuộc trong đó có Đại học Luật. Đại học luật toạ lạc tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul với 2 ngành chính: Luật học và Chính sách pháp lý. Chính vì thế, ngành luật được đầu tư rất nhiều về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, cơ sở học tập…

– Tên tiếng Anh: Myongji University

 • Campus Seoul: 77 Jeongneung-ro, Seongbuk-gu, Seoul
 • Campus Yongin: 116 Myeongji-ro, Jungang-dong, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do

Đại học Kwangwoon – Đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc MONDAY

Trường Đại học Kwangwoon là trường đại học có lịch sử lâu đời. Đây là trường đại học tổng hợp đa ngành với 8 trường đại học thành viên và 28 khoa chuyên ngành. Ngành luật của trường được đánh giá cao và có nhiều sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế theo học. Đặc biệt, chương trình tiếng Hàn trước khi vào chuyên ngành được đánh giá là TOP 4 Seoul. Nên bạn có thể học tiếng Hàn tại trường trước khi vào chuyên ngành luật.

– Tên tiếng Anh: Kwangwoon University

Địa chỉ: 20 Kwangwoon-ro, Nowon-gu, Seoul, Korea

Đại học Nữ sinh Sungshin – Đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc MONDAY

Đại học Nữ Sungshin đứng thứ 2 trong Top 6 đại học nữ tốt nhất Hàn Quốc.

Đại học Nữ Sungshin bao gồm 10 trường đại học và 5 trường sau đại học với tổng số sinh viên khoảng 12.000 sinh viên. Trường thuộc TOP 23/40 trường Đại học tốt nhất thành phố Seoul và TOP 64 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc năm 2021 (BXH 4icu). Chính về thế, chất lượng giáo dục của Đại học nữ Sungshin là không cần phải bàn cãi. Bên cạnh các ngành học khác, ngành luật cũng được đào tạo hết sức chuyên sâu với đội ngữ giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các nước châu Âu.

– Tên tiếng Anh: Sungshin Women’s University

– Địa chỉ: 2 Bomun-ro 34da-gil, Donam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Học phí: Khoảng 3.251.000 – 4.551.000 won/học kỳ

Đại học Nữ sinh Duksung – Đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc MONDAY

Năm 2021, Đại học nữ Duksung thuộc khối trường TOP 1% nên có thể cấp VISA code bay thẳng cho du học sinh.

Đại học nữ Duksung thuộc TOP 1% và xếp hạng 5 trong TOP 6 Đại học nữ Tốt nhất Hàn Quốc, với rất nhiều học bổng danh cho du học sinh quốc tế. Mứ học bổng học tiếng tại trường dành cho học viên Monday lên đến 39 triệu đồng. Là một trường Đại học danh tiếng về chất lượng giáo dục, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt đến 80%, có thể nói, Đại học nữ Duksung là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nữ yêu thích ngành luật.

– Tên tiếng Anh: Duksung Women’s University

– Địa chỉ: 33 Samyang-ro 144-gil, Ssangmun 1(il)-dong, Dobong-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đại học Kyonggi là đơn vị liên kết trực tiếp cùng Du học Hàn Quốc Monday.

Đại học Kyonggi một trong số những trường tư thục tốt nhất tỉnh Gyeonggi, đại học Kyonggi được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Trường liên kết với 250 trường Đại học lớn và nhỏ thuộc 40 quốc gia trên thế giới, có chương trình trao đổi hàng năm. Bên cạnh ngành Quản trị kinh doanh danh tiếng, Đại học Kyonggi cũng được đánh giá cao về khối ngành luật. Khi học luật tại Đại học Kyonggi, bạn sẽ được đội ngũ giáo sư truyền đạt những kiến thức sát thực tế nhất về các bộ luật thế giới. Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên tham gia thực hành ở các phiên toà giả định và các giờ học thực tế. Đặc biệt trường vô cùng ưu ái dành học bổng cho sinh viên quốc tế.

Học viên Monday Lê Ngọc Huệ Anh, với số điểm trung bình 4.0 đã giành học bổng 80% tại trường

Học bổng chuyên ngành 80% dành ho học viên Monday tại Đại học Kyonggi vì thành tích học xuất sắc

– Tên tiếng Anh: Kyonggi University

 1. Gyeonggi Campus: 154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon -si, Gyeonggi-do
 2. Seoul Campus: 24, Kyonggidae-ro, 9-gil, Seodaemun-gu, Seoul

– Học phí: 3.222.000 won/học kỳ

Bên cạnh TOP 15 trường Đại học ngành luật tốt nhất, bạn có thể tham khảo danh sách các trường Đại học sau. Các trường Đại học Hàn Quốc luôn tập trung mọi điều kiện tốt nhất cho chất lượng giáo dục. Chính vì thế, bạn cũng đừng lo ngại về chất lượng của các trường không thuộc Top đầu.

1. Đại học Sangmyung

7. Đại học mở Hàn Quốc

8. Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

2. Đại học quốc gia Pukyong

5. Đại học Kyungsung

7. Đại học ngoại ngữ Busan

8. Đại học hải dương Hàn Quốc

1. Đại học Quốc gia Incheon

2. Đại học Paichai

3. Đại học Quốc gia Chungnam

1. Đại học quốc gia Kyungpook

1. Đại học quốc gia Chonnam

2. Đại học Chosun

2. Đại học Catholic

3. Đại học Gangnam

4. Đại học Daejin

5. Đại học Suwon

6. Đại học Shingyeong

8. Đại học Hankyung

1. Đại học Catholic Kwangdong

2. Đại học Quốc gia Gangneung tại Wonju

3. Đại học Quốc gia Kangwon

4. Đại học Sangji

6. Đại học Hallym

Khu vực Chungcheongbuk

2. Đại học Jungwon

Khu vực Chungcheongnam

1. Đại học Kongju

3. Đại học Suncheonghyang

1. Đại học Gunsan

2. Đại học Woosuk

3. Đại học Wonkwang

1. Đại học Mokpo

1. Đại học Daegu Catholic

3. Đại học Andong

2. Đại học Quốc gia Gyeongsang

5. Đại học quốc gia Changwon

2. Đại học quốc tế Jeju

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday

👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY – TRUNG TÂM UY TÍN NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

Để lại thông tin để được tư vấn nha các bạn!

【#2】Bảng Mã Trường, Mã Ngành Của Đh Kinh Tếnăm 2021

Trường ĐH Kinh tế chúng tôi đã công bố mã trường, mã ngành cũng như các điều kiện xét tuyển năm 2021.

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2021, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH sẽ được tham gia xét tuyển.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh:

– Phương thức 1: Ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt 03 năm liền tại các trường THPT chuyên, năng khiếu trực thuộc trường đại học, trực thuộc tỉnh thành phố trên toàn quốc theo Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

– Phương thức 2: Sử dụng kết quả bài thi/môn thi trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 để xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 5.000 chỉ tiêu.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện đăng ký xét tuyển:

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Trường sẽ thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với từng ngành/chuyên ngành xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2021 và theo lịch chung của Bộ GDĐT.

– Các điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GDĐT; tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2021, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH.

Nguyên tắc xét tuyển:

– Điểm chuẩn trúng tuyển của từng ngành, chuyên ngành xét tuyển bằng nhau đối với các tổ hợp bài thi/môn thi xét tuyển.

– Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và được làm tròn đến hai chữ số thập phân (quy đổi trong trường hợp tổ hợp xét tuyển có bài thi/môn thi tính hệ số) [theo Quy chế tuyển sinh Đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy hiện hành];

– Đối với từng ngành, chuyên ngành thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký;

– Nếu thí sinh đã trúng tuyển 1 nguyện vọng, sẽ không xét nguyện vọng tiếp theo;

– UEH chỉ sử dụng kết quả điểm thi trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2021, không sử dụng kết quả miễn thi môn Ngoại ngữ (tiếng Anh) hay điểm thi bảo lưu năm trước của các bài thi hoặc các môn thành phần của bài thi KHTN, KHXH theo quy định tại Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT hiện hành.

Tiêu chí phụ trong xét tuyển:

Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển ở cuối danh sách và vượt chỉ tiêu tuyển sinh, UEH sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự như sau: 1. Kết quả bài thi Toán, 2. Kết quả bài thi tiếng Anh, 3. Thứ tự nguyện vọng.

Xếp chuyên ngành:

Năm 2021, Trường tuyển sinh theo 2 nhóm, việc xếp Chuyên ngành được thực hiện như sau:

– Đối với thí sinh trúng tuyển nhóm I xét tuyển theo Ngành: Sau 02 học kỳ học khối kiến thức đại cương, sinh viên sẽ được xét vào một trong các Chuyên ngành thuộc Ngành trúng tuyển, căn cứ vào nguyện vọng, chỉ tiêu và kết quả học tập.

– Đối với thí sinh trúng tuyển nhóm II xét tuyển theo Chuyên ngành: thí sinh học đúng chuyên ngành trúng tuyển.

Mã trường: KSA